พาชมโครงการบ้านใหม่แสนสิริ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรูได้ลงตัวที่สุด

37 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

               เชื่อว่าความฝันของทุกคนคงอยากมีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง ซึ่งการมองหาโครงการบ้านเดี่ยวแบบหรูหรา ไฮโซ แต่ราคาไม่แรงเกินไปตามต่างจังหวัดน่าจะตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวมากที่สุด จึงอยากแนะนำโครงการบ้านใหม่ประกอบไปด้วย บ้านโคราช, บ้านภูเก็ต และบ้านอยุธยา ที่น่าสนใจ รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้อย่างดี
1. อณาสิริ อยุธยา
               เริ่มต้นกันด้วยโครงการบ้านอยุธยาในสไตล์ single house ที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้ชีวิตสุดหรูด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบาย อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในราคาเริ่มต้นแค่ 1.99 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือกเยอะทั้งไบรนี่ บ้านแฝด 134 ตร.ม. ที่ดิน 35.6 ตร.วา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน, แกสเกต บ้านเดี่ยว 151 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ พื้นที่จอดรถ 2 คัน, มิซเซน บ้านเดี่ยว 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน, อลอฟ S บ้านเดี่ยว 138 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน และแคนวาส S บ้านเดี่ยว 127 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน
2. บุราสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต
               โครงการบ้านภูเก็ตสำหรับคนชอบความไฮโซด้วยบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทออกแบบผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัวภายใต้คอนเซปต์ Human Scale กับ Practical Scale ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ ฯลฯ แบบบ้านสไตล์บุรารตา พื้นที่ 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ลานจอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท อีกความพิเศษของโครงการสุดหรูแห่งนี้คือตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวบริเวณถนนเลี่ยงเมือง จึงเงียบสงบ แต่เดินทางสะดวก ติดกับสถานที่สำคัญหลายแห่งโดยเฉพาะโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต ใครที่อยากย้ายมาอยู่แล้วต้องการให้ลูกเรียนนานาชาติใกล้บ้านบอกเลยโครงการนี้ตอบโจทย์สุด ๆ
3. สราญสิริ โคราช
               ปิดท้ายด้วยบ้านในจ.โคราชสุดหรูหราที่เน้นการออกแบบด้วยสีสันสดใส ผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว มีแรงบันดาลใจจากเครื่องปั้นดินเผา ด่านเกวียน ส่วนกลางเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์ ฯลฯ มีแบบบ้านหลากสไตล์ให้เลือกได้แก่ OCHRE 116 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถในร่ม 1 คัน, HENNA 127 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถในร่ม 1 คัน, CELADON 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถ 2 คัน, OLIVE 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถ 2 คัน และ TEAL AGATE 171 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถ 2 คัน จัดเป็นบ้านเดี่ยวที่หรูหราด้วยราคาพิเศษทุกยูนิตเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท
               ทั้ง 3 โครงการที่นำเสนอมาไม่ว่าจะเป็น บ้านโคราช, บ้านภูเก็ต และบ้านอยุธยา ต้องตรงใจกับคนไลฟ์สไตล์สุดหรูหราและอยากมีบ้านในราคาเหมาะสมอย่างแน่นอน