ยืดเคราติน ถาวร ผมตรงสวย มีน้ำหนัก ให้บริการโดยร้านเสริมสวย ศรีราชา j-park

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 298
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายเราให้บริการ ยืดเคราติน ถาวร ผมตรงสวย มีน้ำหนัก ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา j-park กับทีมงานช่างเสริมสวยมืออาชีพ ซึ่งบริการยืดเคราตินนั้นเป็นการแก้ปัญหาต่างๆของเส้นผมไปพร้อมๆกับการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ด้วยบริการทีมงานช่างเสริมสวยที่มากประสบการณ์จะช่วยเนรมิตเปลี่ยนเส้นผมของคุณที่กำลังมีปัญหาให้ฟื้นฟูกลับมาสวยงามอย่างที่คุณต้องประทับใจ

เคราติน คือ สารอาหารประเภทจำพวกโปรตีนที่อยู่ในร่างกายของเราเอง โดยร่างกายของเราก็มักจะผลิตเคราตินมาเลี้ยงเส้นผม ให้เส้นผมมีความเงางาม ชุ่มชื้น และมีรากผมที่แข็งแรง แต่ร่างกายของแต่ละท่านก็ไม่เหมือนกัน บางท่านร่างกายก็ผลิตเคราตินออกมาหล่อเลี้ยงเส้นผมน้อยจึงทำให้เส้นผมขาดอาหารที่เพียงผม ผมจึงเกิดการแห้งเสียแตกปลายและตามด้วยปัญหาอื่นๆอีกมากมายที่แก้ไม่รู้จบ

เมื่อเราทราบความสำคัญของเคราตินแล้ว การบำรุงผมด้วยเคราตินจากภายนอกก็เป็นการช่วยเสริมสารอาหารที่เส้นผมต้องการอย่างเพียงพอ เส้นผมจึงถูกฟื้นฟูและปรับสภาพอย่างสมบูรณ์ทำให้ปัญหาของต่างของเส้นผมหมดไป คุณจะสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเองว่าเส้นผมของคุณมีสุขภาพดียิ่งขึ้นแค่ไหน

การยืดเคราติน ถาวร สามารถช่วยให้สาวๆที่กำลังมีปัญหาเส้นผมนั้นมีเส้นผมตรงสวยแข็งแรง ผมพริ้วสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนัก เงางาม การยืดเคราติน ถาวร จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้


ลูกค้ามีปัญหาผมฟูแห้งเสียขาดน้ำหนัก

- หลังยืดเสร็จแล้ว
- ผมมีน้ำหนัก
- จัดทรงง่าย - ส่วนที่ยืดไปอยู่ได้ตลอดจนกว่าผมใหม่เราจะขึ้นนั้นคือผมธรรมชาติเดิมของลูกค้า
- สระเองเป่าแห้งจะได้ตรงธรรมชาติ

หมายเหตุ :: ยืดถาวรเคราตินดังภาพไดร์ยกโคนปลายงุ้มเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นมากยิ่งขึ้น


รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
ขอบคุณลูกค้ายืดเคราตินถาวร

พิกัดร้านT'Tian hair style ย้ายร้านจากฝั่งตรงข้ามตลาดวังมุข มาอยู่ที่ศรีราชาแล้วนะคะ พิกัดเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์คประมาณ500เมตร

แนะนำแอดไลหรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้เลยนะคะเพื่อได้รับข้อความตอบกลับอย่างรวดเร็ว. อินบ็อกในเพจมีการขัดข้อง ข้อความขึ้นช้ามากๆ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ


ดูเพิ่มเติม : http://t-tian-hair.com/detail.php?id_detail=74
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง