ชนสนั่นเกษตรนวมินทร์! 2หนุ่มขี่จยย.พุ่งเสยท้ายเบนซ์-วีออส ร่างกระเด็นดับคาที่1

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cindy700

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3740
ชนสนั่น เกษตรนวมินทร์ ! 2หนุ่มขี่จยย.แต่งซิ่ง พุ่งเสยท้ายเบนซ์-วีออส ถังน้ำมันกระเด็น ร่างลอยดับคาที่ 1 บาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.ต.ปิยเดช แก้วแฝก สารวัตร(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์ บริเวณถนนเกษตรนวมินทร์ ขาออก เสาตอหม้อ กม.12 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน เลยทางขึ้นอุโมงค์ลอดแยกเกษตร ประมาณ 200 เมตร เลนที่สองจากขวา พบรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเเบนซ์ ซีแอลเค ทะเบียน ฐบ8928 กรุงเทพมหานคร สภาพท้ายรถฝั่งขวามีรอยยุบและไฟท้ายแตก ใกล้กันเลนขวาสุด พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ทะเบียน 6กย7595 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกฝั่งซ้ายหลุดและประตูหน้าซ้ายมีรอยถลอก

ห่างไปด้านหน้าประมาณ 10 เมตร ติดกับขอบทางขวาสุดพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุ 18-20 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สภาพนอนหงายจมกองเลือดและขาซ้ายหัก ห่างกันเล็กน้อย ช่องขวาพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ วิคเตอร์ ไม่ติดป้ายทะเบียน ลักษณะแต่งรถซิ่ง ล้อรถขอบสีทอง สภาพหน้าพังยับเยิน ถังน้ำมันกระเด็นออกจากตัวรถ

พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ไม่ทราบชื่ออายุ 18-20 ปี บาดเจ็บหัวแตกหมดสติ และขาซ้ายเกือบขาด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ โดยผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตไม่พกเอกสารส่วนบุคคลในตัว

จากการสอบถาม นายณัฐวัฒน์ คำพินิจ อายุ 41 ปี ผู้เสียหาย ขับรถเก๋ง วีออส ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้าน เมื่อขึ้นมาจากอุโมงค์เกษตร ประมาณ 200 เมตร ก็ต้องชะลอรถเนื่องจากพบท้ายแถวรถยนต์ ที่รอผ่านด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ของตำรวจจราจรกลาง ซึ่งตนพบประจำเกือบทุกวันในเส้นทางนี้ จะเปลี่ยนจุดตลอด

นายณัฐวัฒน์ กล่าวต่อว่า แต่คืนนี้ตั้งบริเวณ กม.14 โดยบีบช่องจราจรเหลือ 2 ช่องทางขวา ระหว่างที่ตนรอเข้าด่านตรวจ ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นจากรถเบนซ์คันหลัง ไม่นานก็เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายกระเด็นมาถูกรถตนเป็นคันที่ 2 ก่อนที่รถจักรยานยนต์ ผู้ตาย และคนเจ็บจะไถลไปด้านหน้า

ด้าน พ.ต.ต.ปิยเดช เปิดเผยว่า เบื้องต้นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว น่าจะขับขึ้นมาด้วยความเร็ว เมื่อพ้นอุโมงค์เห็นรถยนต์ที่อยู่ด้านหน้าและเบรกไม่ทันจึงชนท้ายรถเบนซ์อย่างจัง และกระเด็นไปถูกรถเก๋งวีออส ก่อนที่ทั้งผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจะกระแทกไปกับพื้น

พ.ต.ต.ปิยะเดช กล่าวต่อว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าทั้ง 2 คนเป็นใคร เนื่องจากไม่พกเอกสารติดตัว และรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ส่วนคนเจ็บหมดสติยังไม่สามารถให้การได้ จากนี้จะทำการตรวจสอบประวัติของทั้งคู่เพื่อประสานญาติผู้ตายให้รับศพ ที่นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และคนเจ็บต่อไปข่าวด่วนชั่วโมงนี้