บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ดุ อยากกระโดดถีบขาคู่ ผีน้อย ไม่รับผิดชอบสังคม

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3105
เจอแบบนี้ใครจะไม่เดือด เมื่อทุกคนกำลังกลัวเชื้อไวรัสโคลิด-19 หาทางป้องกันกันสุดกำลัง แต่เหล่าผีน้อย บางคนกลับทำตัวไม่รู้ร้อนรู้หนาว ไม่กักตัวเองอยู่กับบ้าน ออกมาเที่ยวเล่นตามจุดต่างๆ งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์เดือดถึง ผีน้อย ว่า

พี่เคยช่วยเหลือคนไทยที่ไปเกาหลีและประเทศอื่นๆมาเยอะมาก โดยไม่สนว่าคุณจะไปด้วยวิธีการใด อยู่เกินวีซ่ากำหนดขนาดไหน แต่เมื่อเดือดร้อน เจ็บป่วย อยากกลับบ้าน พี่พยายามหาทางช่วยเหลืออย่างเต็มที่ คิดเพียงว่า #คนไทยต้องได้กลับบ้าน #คนไทยต้องช่วยคนไทยด้วยกัน

แต่วันนี้พี่เสียใจ ที่เห็นบางคนไม่รับผิดชอบต่อตัวเองและสังคม ไม่กักกันตัวเองอย่างที่ควรเป็น แถมสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น คนส่วนมากที่ไม่ได้ทำก็โดนเหมารวมไปด้วย #อยากระโดดถีบขาคู่นัก

ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ไปในทางเดียวกับนักแสดงสาว อาทิ ชอบตรงคนที่ไม่ได้ทำก็โดนเหมารวมไปด้วย, ใจเย็นเย็นค่ะแม่, ตอนแรกก็ว่าจะไม่คิดลบแต้พอเห็นวิธีคิดการกระทำแล้วของขึ้นจริงไปค่ะ, จิตใต้สำนึกพวกผีๆคงไม่มี, เพลียใจเลยค่ะ คนดีๆต้องระแวดระวังเอาเอง, นี่คือสิ่งที่เรากลัว และมันเกิดขึ้นแล้ว คนไม่มีจิตสำนึกรับผิดชอบ ฯลฯข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้