เครื่องชงกาแฟที่จะช่วยให้คุณทำได้ครบจบในหนึ่งเดียว

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 394
   เครื่องชงกาแฟในท้องตลาดมีด้วยกันมากมายหลายยี่ห้อ คุณคงจะเคยเสิร์ชหาข้อมูล เครื่องชงกาแฟ pantip เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องชงกาแฟที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้แบบครบครันมากที่สุด นั่นก็คือยี่ห้อ Nespresso นั่นเอง หากคุณลองพิมพ์ Nespresso เครื่องชงกาแฟ pantip ก็จะได้รีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกเป็นกอง
   เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจาก Nespresso มีให้เลือกหลายรุ่นซึ่งแต่ละรุ่นจะอยู่บนมาตรฐานการทำงานเดียวกันนั่นคือ ระบบทำความร้อนได้ใน 25 วินาที ตัดไฟอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 9 นาที แรงดันในการทำกาแฟ 19 บาร์ มีระบบแยกน้ำที่ใช้แล้ว กับน้ำในแทงก์ และยังประหยัดพลังงาน ไม่ต้องกังวลว่าจะกินไฟเยอะเลย

   ในแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน รุ่นเล็กจะมีฟังก์ชันเริ่มต้นคือระบบชงกาแฟที่แยกเป็นขนาด espresso และ lungo มีแทงก์เก็บน้ำและแคปซูลที่ใช้แล้ว เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ แต่จะเก็บได้ในปริมาณที่น้อยกว่า อีกทั้งดีไซน์ของเครื่องชงกาแฟแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามเข้ากับครัวของคุณได้อย่างลงตัว

   ไม่ว่าคุณจะเป็นคอกาแฟที่หลงใหลใน ประโยชน์กาแฟดำ หรือกาแฟนม เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ถ้าขยับเป็นรุ่นใหญ่ขึ้นมาก็จะมีฟังก์ชันทำกาแฟนมในตัว มาพร้อมเหยือกใส่ฟองนมให้คุณได้ชงกาแฟได้พร้อม ๆ กับการทำฟองนมใส่ลงในแก้วด้วยการกดปุ่มครั้งเดียวเท่านั้น

   เครื่องชงกาแฟยี่ห้อ Nespresso ตอบโจทย์การค้นหา เครื่องชงกาแฟ pantip ได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบแรงดัน 19 บาร์ที่จะทำให้น้ำทะลุผ่านฝาปิดแคปซูล และได้กาแฟหอม ๆ ออกมาแบบสมบูรณ์แบบ อีกทั้งสามารถส่งแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้วกลับบริษัทเพื่อนำไปเป็นวัสดุรีไซเคิลได้อีกด้วย ช่วยลดการใช้ทรัพยากรสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี

   ตอนนี้คุณก็คงได้คำตอบในใจแล้วว่าจะซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับการใช้งานแบบครอบคลุมสุด ๆ สามารถเลือกดูแต่ละรุ่นที่เหมาะกับความต้องการได้เลย ไม่ต้องคอยเสิร์ชหา วิธีชงกาแฟดำ กาแฟนนม ด้วยตัวเองให้ยากอีกต่อไป!