หนูเชื่อว่าพ่อไม่ได้ตั้งใจ ผัวฉุนเมียขี้เมา-ปาไม้อัดหัวดับ

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Fern751

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3072
เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ตำรวจได้คุมตัว นายสมเดช ยันพิมาย อายุ 45 ปี มาทำแผนที่บ้านตัวเองคือบ้านเลขที่ 19/4 ถนนวัดโพธิวราราม เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังจากก่อเหตุเอาไม้หน้าสามขว้างใส่ศีรษะของภรรยาคือ นางลำไพร โฆวัฒนะกุล  อายุ 41 ปี ท่อนไม้ถูกจุดสำคัญจนเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 29 ก.พ. ซึ่งในตอนแรกผุ้ต้องหาอ้างว่าภรรยาเมาสุราแล้วล้มศีรษะฟาดพื้นเอง

ต่อมา นายเจษฏา พิมโคตร อายุ 54 ปี ประธานชุมชนหมู่บ้านแห่งนี้ ได้มาดูการทำแผนพร้อมกับเปิดเผยว่า เมื่อคืนตนได้ออกตรวจดูแลความเรียบร้อย แล้วแวะมาดูบ้านที่เกิดเหตุ เจอแมวดำ 3 ตัว แมวตัวแรกเดินวนเวียนร้องอยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็เจอแมวดำอีก 2 ตัว เดินร้องแบบน่ากลัวเหมือนกัน  ทำให้ขนหัวลุกมาก เป็นไปได้ว่าผู้ตายอาจยังไม่รู้ว่าข่าวด่วนวันนี้ตัวเองตายโหงไปแล้วเพราะเพิ่งเป็นวันที่ 3 ยังไม่ครบ 7 วัน จึงวนเวียนอยู่ในบ้าน ก่อนจะเสียชีวิตนั้นผู้ตายรักแมวมาก มักหาข้าวให้แมว 3 ตัวนี้ กินประจำส่วนตัวเชื่อว่าวิญญาณคงเป็นห่วงแมวจึงย้อนกลับมาให้อาหาร

ส่วน นายสมเดช ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ตนเป็นช่างกลึงอยู่กินกับภรรยามา 3 ปี รู้สึกเสียใจถ้าเป็นไปได้คงไม่ทำ วันนั้นไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เสียชีวิต ทำไปเพราะอยากให้เขามีสติ เป็นเพียงการสั่งสอนให้ภรรยาเลิกเมาเท่านั้น เพราะถ้าเขากินเหล้าเมื่อไหร่ก็จะเมาทะเลาะกันแทบทุกครั้ง ส่วนตนจะกินเหล้าเฉพาะวันหยุดงาน ก่อนเกิดเหตุ[url=https://www.thainews.live]ข่าวสดล่าสุด[/url]พวกเราไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนมา เมื่อมาถึงบ้านภรรยาก็กินอีก ได้ขอเงินซื้อเบียร์ 3 ขวด แต่ตนไม่ให้เพราะเงินเหลือน้อยจนกลายเป็นทะเลาะกัน ด้วยความโมโหเลยคว้าไม้หน้าสามขว้างใส่ไม่คิดว่าจะไปโดนศีรษะ
 


จากนั้น ตำรวจได้พาผู้ต้องหาไปกราบเท้ามารดาของตัวเองด้วยความเสียใจ ซึ่งผู้เป็นแม่ก็ร้องไห้บอกว่า เราเป็นลูกผู้ชายต้องยอมรับในสิ่งที่ทำลงไป ขณะเดียวกัน ลูกสาวจากภรรยาเก่าก็วิ่งเข้ามากอดพ่อพร้อมพูดว่าหนูเชื่อว่าพ่อไม่ได้ตั้งใจทำ โดยผู้ต้องหาได้บอกให้ลูกสาวให้ไปไถ่ถอนอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่นำไปจำนำออกมาเสียเพราะเสียดายเป็นเครื่องทำมาหากิน พ้นโทษออกมาจะได้กลับมาทำมาหากินต่อไป.... อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/crime/760656