ยังไม่รู้ตัวเองตาย ชาวบ้านขนหัวลุกเชื่อวิญญาณโดนฆ่าเฮี้ยน กลับบ้านให้อาหารแมวดำ

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Joe524

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2481
จากกรณี นายสมเดช อายุ 45 ปี ใช้ไม้หน้าสามธรณีหน้าประตูบ้านตี นางลำไพร อายุ 41 ปี ภรรยาเสียชีวิตแล้วยังเอาน้ำปลาร้าราดใส่ ภายในบ้านพัก ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี เหตุเกิดวันที่ 29 ก.พ.ที่ผ่านมา ต่อมาถูกตำรวจจับตัวได้นำมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยเรื่องนี้ วันที่ 2 มี.ค. นายเจษฏา พิมโคตร ประธานชุมชนศรีสุราษฎร์ เดินทางมาที่บ้านพักที่เกิดเหตุ นายสมเดช ทำร้ายร่างกายนางลำไพรจนเสียชีวิต พร้อมระบุว่า หลังจากตำรวจจับกุมนายสมเดชได้แล้ว ได้ประสานให้ตนมาตรวจบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนจะควบคุมตัวนายสมเดชมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเมื่อคืนนี้ช่วงที่ตนออกตรวจดูแลความเรียบร้อยในชุมชน แล้วแวะเข้ามาดูบ้านที่เกิดเหตุ เจอแมวดำ 3 ตัว ตัวแรกเดินวนเวียนร้องอยู่หน้าบ้าน ส่วนอีก 2 ตัวเดินวนเวียนร้องอยู่หลังบ้านจุดที่พบศพนางลำไพร

" ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ตายจะทำกับข้าวหรือเคยให้อาหารแมวก็เป็นได้ ซึ่งผมเชื่อว่าวิญญาณผู้ตายมาให้แมว พอนำเรื่องนี้ไปเล่าเรื่องให้ชาวบ้านฟังก็ต่างพากันขนหัวลุก เพราะคนโบราณบอกว่า ถ้าเจอแมวดำ ซึ่งเป็นสื่อนำสิ่งเร้นลับกับวิญญาณ หรือเป็นการเรียกวิญญาณให้หวนคืนมา ซึ่งผู้ตายอาจจะไม่รู้ว่าตัวเองเสียชีวิตแบบตายโหง เพราะยังไม่ครบ 7 วัน ขณะนี้ศพยังอยู่โรงพยาบาลญาติยังไม่ได้รับมาประกอบพิธีทางศาสนา "สิ่งเร้นลับ วิญญาณ