จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับททท.พร้อมภาคีเครือข่าย เปิดตัว We Love Chiang Mai

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kaidee20

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2899
นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า วันนี้เราได้ร่วมกันทำอะไรเพื่อเชียงใหม่ที่เรารักแล้วเหรือยัง ถ้ายังอะไรที่เราทำได้ วันนี้เราจะทำ พรุ่งนี้จะทำ และวันต่อ ๆ ไป เพื่อให้เชียงใหม่เป็นเมืองที่น่าอยู่ เราจะสร้างวิกฤติให้เป็นโอกาส จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก

นอกจากภาคการท่องเที่ยวแล้วยังเกี่ยวโยงไปถึงพี่น้องชาวเชียงใหม่ทุกคนด้วย ผู้คนไม่มีความสุขการกินการอยู่ก็ลดลง ผลผลิตทางการเกษตรเริ่มขายได้น้อยลง เราจึงจะร่วมกันทำให้เชียงใหม่น่าอยู่ น่าเที่ยว เมื่อผู้คนมีความสุข ก็จะออกมาจับจ่ายใช้สอย ทุกอย่างเกี่ยวพันกันหมด เราต้องอาศัยทุกภาคส่วนสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนข้างนอกด้วย เพื่อให้วงล้อเศรษฐกิจเดินต่อไปได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

We Love Chiang Mai คือสัญลักษณ์ของความร่วมมือ และสิ่งที่เป็นตัวตนของเชียงใหม่ 29 ก.พ. ซึ่ง 4 ปีจะมีครั้วหนึ่งถือเป็นวันแห่งการรวมใจ เราได้ถือกำเนิดโครงการกิจกรรมที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากความร่วมมือจากโรงแรม สายการบิน สปา และสถานที่ท่องเที่ยว มีจิตอาสามาร่วมด้วย We Love Chiang Mai สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ เพราะถ้าคุณรักเชียงใหม่ คุณจะไม่เผาป่าไม่เอาเปรียบนักท่องเที่ยว เราจะมีแต่อัธยาศัยไมตรีให้กับผู้คนที่มาเยือน”

สำหรับกิจกรรมนำร่องอันดับแรกคือ โครงการ “Refresh Chiang Mai” เชียงใหม่สดใส สุขภาพปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้จะมีการเปิดแอปพลิเคชั่น We Love Chiang Mai ที่จะเป็นช่องทางเพื่อให้นักท่องเที่ยวเชียงใหม่สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการทางด้านท่องเที่ยว ทั้งโณงแรม ร้านอาหาร สปา แหล่งท่องเที่ยว รถตู้ รถเช่า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ We Love Chiang Mai Best Deal ลดราคากว่า 50%

 เที่ยวทั่วไทยล่าสุด