แห่ขอเลขเด็ด เจ้าแม่ไทรงาม ต้นไทรวัดดัง งวดที่แล้วให้แม่น ถูกรางวัลกันทั่ว

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2847
วันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่วัดห้วยโรง หมู่2 ต.ห้วยคันแหลน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีนักเสี่ยงโชคต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้ขอเลขเด็ดกับต้นไทร ซึ่งชาวบ้านเรียกกันว่า "เจ้าแม่ไทรงาม"

โดยต้นไทรดังกล่าว มีขนาดใหญ่ ที่ลำต้นมีผ้าสามสีผูกไว้ บริเวณโคนต้นมีโต๊ะตั้งน้ำแดง หมากพลู ขนม กระถางธูป แป้งฝุ่น ที่ชาวนำมากราบไหว้ โดยนัก[url=https://www.phongxodiax.com/category/horoscope/%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%9d%e0%b8%b1%e0%b8%99/]ทำนายความฝัน แม่นๆ พร้อมเลขเด็ด[/url]เสี่ยงโชคหลายคนต่างนำแป้งมาทาตามลำต้นเพื่อส่องหาเลขเด็ด แล้วนำเลขเด็ดไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีพ่อค้ามาตั้งแผงขายอยู่

นางจารุวรรณ พรมเดช อายุ 39 ปี กล่าวว่า แต่เดิมต้นไทรต้นนี้ขึ้นและเติบโตอยู่ข้างพระอุโบสถของวัด ต่อมาทางวัด มีการปรับภูมิทัศน์ภายในวัด โดยมีการย้ายเมรุไปย้ายอยู่ฝั่งที่ต้นไทรขึ้นอยู่ จึงมีการขุดย้ายมาอยู่ที่ปัจจุบันนี้ ซึ่งอยู่ในละแวกวัดเช่นกัน แต่ตอนแรกที่จะทำการย้ายต้นไทรมา พยายามขุดย้ายอย่างไรก็ขุดไม่ได้ จึงต้องยุติการย้ายไป

"ต่อมารอบสองก่อนที่จะย้าย ได้มีการจุดธูปทํานายฝัน เลขเด็ดบอกเจ้าแม่ไทรงาม ถึงความจำเป็นที่ทางวัดต้องย้าย จึงจะขุดย้ายออกมาได้ ซึ่งตอนนี้ก็ย้ายมาได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว เมื่อย้ายเจ้าแม่ไทรงามมาอยู่ที่ใหม่ ก็มีนักเสี่ยงโชคมาจุดธูปบอกกล่าวขอโชคลาภ ซึ่งก็เห็นเลข 403 ปรากฏอยู่ที่ลำต้นไทร ทำให้เมื่องวดที่ผ่านมามีนักเสี่ยงโชคถูกรางวัลได้โชคลาภกันเป็นจำนวนมาก" นางจารุวรรณ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับในวันนี้มีนักเสี่ยงโชคต่างมาบอกกล่าวขอโชคลาภกัน หากเห็นเลขเด็ดกันแล้วก็ต่างนำโทรศัพท์มาถ่ายเลขเด็ดกลับไปกัน เช่นเดียวกับบรรดาพ่อค้าแม่ขายก็มาตั้งแผงขายของให้กับนักเสี่ยงโชค รวมถึงแผงสลากกินแบ่งรัฐบาลก็มาตั้งแผงขายกัน ซึ่งมีนักเสี่ยงโชคทยอยกันมาหาเลขเด็ดกันตลอดทั้งวัน