ลิ้มรสกาแฟสดหอมกรุ่น ด้วยเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 394
   หากคุณก็เป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในกลิ่นหอม ๆ ของ กาแฟสด ต้องมาทำความรู้จักกับ เครื่องกาแฟสด จาก Nespresso กันแล้ว แค่มี เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก นี้เครื่องเดียว รับรองว่าคุณจะได้ดื่มกาแฟชงสดหอมกรุ่นในทุกวัน
   เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้การดื่มกาแฟของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยการคิดค้นระบบชงกาแฟที่มีประสิทธิภาพ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากคุณไม่ได้ใช้งานเกินเวลา 9 นาที สามารถทำความร้อนได้รวดเร็วภายใน 25 วินาที

การใช้งานเครื่องชงกาแฟก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณเติมน้ำใส่ในถังน้ำของตัวเครื่อง กดปุ่มเริ่มทำงาน จากนั้นจึงเลือกฟังก์ชันว่าต้องการกาแฟแบบใด ซึ่งในทุกรุ่นจะสามารถเลือกความเข้มข้นของกาแฟได้ 2 แบบเป็นอย่างน้อย นั่นคือ Espresso และ Lungo

   ด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดกะทัดรัดทำให้ เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso มีความเหมาะสมอย่างมากในการนำมาใช้ที่บ้าน นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน แล้วดีไซน์ยังสวยงามสามารถนำมาวางในห้องครัวได้อย่างลงตัว

   นอกจากเครื่องชงกาแฟแล้ว ทางแบรนด์ยังมีกาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ ให้เลือกใช้คู่กันกับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso อีกด้วย จะซื้อแยกรสชาติมาทดลองดื่มหรือจะซื้อแบบเป็นเซ็ตก็มีจำหน่าย ใครที่เป็นคอกาแฟขอบอกว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะกาแฟแคปซูลนั้นมีให้เลือกหลายรสชาติมาก ๆ แถมยังแยกความเข้มข้นเอาไว้ให้ได้เลือกกันตามความชอบ

   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Nespresso ที่น่าจะถูกใจคนรักกาแฟกันสุด ๆ ก็คือ แก้วกาแฟ สุดพิเศษที่มีการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ดื่มกาแฟที่สมบูรณ์แบบผ่าน แก้วกาแฟ ที่สวยงาม เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟให้คุณได้อีกมาก รูปแบบของแก้วก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแก้วแบบคลาสสิกสีขาวพร้อมจานรอง แก้วไวน์ แก้วสีสันสดใส ขอบอกเลยว่าดีไซน์สวยมาก ๆ ถ้าหากไม่ชอบดื่มกาแฟจะซื้อเก็บสะสมก็ยังได้

   Nespresso เป็นแบรนด์ชั้นนำในนวัตกรรมด้าน กาแฟสด ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์มากมายทั้งเครื่องชงกาแฟสดสำหรับสาย ลุงโก้ อเมริกาโน่ และอื่น ๆ เครื่องทำฟองนมสำหรับคอ ลาเต้ และกาแฟนมอื่น ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ครบครัน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์จากการดื่มกาแฟที่น่าประทับใจง่าย ๆ ได้ที่บ้าน