ตำรวจคุมเข้มบ้าน ส.ส.ฐิตินันท์ ที่ไปซบภูมิใจไทย

34 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dsmol19

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3599
26 ก.พ.2563- จากกรณีชายหนุ่มสวมใส่เสื้อดำ ขับรถเบนซ์สีขาว 2 ประตู ไม่ทราบทะเบียน นำพวงหรีด มีข้อความหน้าพวงหรีดว่า “ส.ส.เขต 1 ขอนแก่น”ไปวางที่หน้าบ้านพักของ นายฐิตินันท์ แสงนาค ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ เขต 1 ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น.ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสังเกตการณ์ที่หน้าบ้านพักของนายฐิตินันท์ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านจัดสรรชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น ซึ่งบ้านตั้งอยู่ใกล้กับตู้ยาม รปภ.ของหมู่บ้าน ห่างจากถนนศรีจันทร์ประมาณ 40 เมตร โดยพบว่าประตูรั้วหน้าบ้านเปิดอยู่ ซึ่งมีป้ายไวนิลที่มีรูปภาพของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่อยู่ปิดไว้ที่ประตูรั้วทางเข้าบ้าน และพบเพียงรถจักรยานยนต์จอดอยู่ที่ลานจอดรถหน้าบ้านเพียง 2 คัน ในบ้านปิดเงียบ ที่เสารั้วมีตู้แดงของ สภ.เมืองติดอยู่

ขณะเดียวกันก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ของ สภ.เมืองขอนแก่น เข้ามาตรวจความเรียบร้อยที่หน้าบ้าน  โดยมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ของหมู่บ้านคอยตรวจสอบรถยนต์ที่เข้าในหมู่บ้านด้วยเช่นกัน จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ รปภ.ทราบว่า บุคคลในบ้านพักของ ส.ส.นั้น ออกจากบ้านพักไปตั้งแต่วันที่พรรคอนาคตใหม่ถูกยุบพรรคแล้ว จากนั้นในช่วงเย็นวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมาก็มีชายหนุ่มขับรถเบนซ์มาวนเวียนในหมู่บ้าน ก่อนที่จะจอดรถไว้ที่ริมถนนศรีจันทร์แล้วถือพวงหรีดวางไว้ที่เสารั้วทางเข้าบ้านพักของ ส.ส.รายดังกล่าว แล้วก็ไม่มีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้นอีก มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของ สภ.เมืองขอนแก่น มาตรวจความสงบเรียบร้อยทุกๆ1 ชม.


มีรายงานเพิ่มเติมว่า ภายหลังจากที่นายฐิตินันท์ ทำการย้ายพรรค ก็ได้มีการเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจดูความเรียบร้อยบริเวณบ้านพัก  เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยและเกรงว่าจะถูกทำลายทรัพย์สินจากผู้ไม่หวังดี ทำให้ตลอดทั้งวันมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจความเรียบร้อยบริเวณบ้านพักของ ส.ส.อย่างเข้มงวดข่าวด่วนวันนี้