ร้านนั่งชิลล์ของผู้ชายคอ single malt whiskey

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 393

หลังเลิกงานเหนื่อยๆ บางคนอาจจะอยากกลับบ้านไปพักผ่อน แต่สำหรับใครที่อยากให้ที่ชิลๆ สนุกๆ วันนี้เราเลยเอาร้านนั่งชิลล์ที่คุณผู้ชายสาย single malt whisky ชอบ มาบอกต่อให้คุณได้ไปลองนั่ง
แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
แค่ชื่อก็แจ่มแล้ว ฉะนั้นสาย single malt ต้องไปลองร้านนี้เป็นสไตล์ชิลๆ ง่ายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก ทำให้กลายเป็นร้านนั่งชิลล์แถวถนนพระสุเมรุที่คุณผู้ชายหลายคนชอบมานั่งดริ๊งค์หลังเลิกงานนั่นเอง
Brown Sugar The Jazz Boutique
Brown Sugar The Jazz Boutique ร้านนี้มีดนตรี Jazz ของนักดนตรีที่มาเล่นให้กับลูกค้าในร้านทุกคืน ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบฟังดนตรีแนวนี้ล่ะก็ ไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด ถ้าได้จิบเครื่องดื่ม เหล้า single malt ไป ฟังไป เพลินสุดๆ
Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ
ใครที่ทำงานอยู่แถมทองหล่อแนะนำเลย เพราะนอกจากเดินทางสะดวกแล้ว ยังมีเมนูสไตล์ยุโรปและอาหารไทยฟิวชั่นแก้หิวหลังเลิกงานให้กลับบ้านไปนอนตีพุงได้เลย
Hard Rock Café
ใครที่ชอบเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ แล้วชอบตัดบทด้วยเบียร์ในบรรยากาศธีมคาเฟ่ต้องไปดื่มที่ Hard Rock Café โดยเฉพาะสาขาสยาม เพราะที่นี่ได้รับการบอกต่อให้เป็นลายแทงเด็ดทั้งของชาวไทยและต่างชาติเลยนะ
The Cassette Music Bar
สำหรับสายมาสนุกกับกลุ่มเพื่อนต้องโซนทองหล่อเอกมัยเลย นอกจากที่ร้านนี้จะมีอาหารไทยฟิวชั่นอร่อย ๆ ให้เลือกสั่งแล้ว ก็ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเคยไปปาร์ตี้ด้วยกัน
Roof 409 Bar & Bistro
อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าร้านนี้เป็นดาดฟ้าชั้นสูง เพราะที่นี่เป็นดาดฟ้าก็จริง แต่อยู่ที่ชั้น 4 ของ Mercury Ville ชั้น 4 เท่านั้น แต่ด้วยการตกแต่งที่เป็นโทนสีขาวให้ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ของร้าน เหมาะสำหรับมาชิลง่ายๆ หลังเลิกงานแถมเดินทางสะดวกด้วย
   ใครที่เลิกงานแล้วไม่รู้จะไปไหนก็ไปนั่งชิลกันได้นะ และอย่าลืมถ้าดื่มแอลกอฮอล์มาล่ะก็อย่าขับดีกว่า จะได้โปรดภัย หนุ่มๆ สายเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์มีร้านประจำที่ไหนกันบ้าง อย่าลืมมาแชร์กัน