3 ข้อดีของการดื่ม sparkling coffee กาแฟสดรูปแบบไม่จำเจ

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 402
sparkling coffee หรือ กาแฟสด ผสมน้ำโซดาจากเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ที่อยากให้คอกาแฟสายสดชื่นได้ลิ้มลอง เพราะนอกจากจะอร่อยแล้วยังมีหลากหลายประโยชน์ในแก้วเดียว ซึ่งวันนี้เรามี 3 ข้อดีของการดื่ม sparkling coffee มาแนะนำซึ่งเชื่อว่าบางข้อหลายๆ คนคิดไม่ถึงเลย

   1. รสชาติ 2 แบบในแก้วเดียว
   นอกจากจะได้รสชาติเข้มข้นของกาแฟสดจากแคปซูลกาแฟ จากเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ยังได้ความสดชื่นจากโซดาอีกด้วย เพราะเราจะได้ทั้งรสชาติความรู้สึกที่ซาบซ่าจากโซดาและไซรัปน้ำเชื่อมกลิ่นต่าง ๆ เรียกได้ว่ากระปรี้กระเปร่าทั้งจากคาเฟอีน และโซดาในอึกเดียว
2. ทำให้อิ่มท้อง
น้ำโซดามีประโยชน์โดยตรงที่ช่วยทำให้อิ่มท้อง ดังนั้นการดื่ม sparkling coffee จึงทำให้ไม่หิวบ่อยใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่แนะนำเลยนะ และ sparkling coffee ยังเหมาะกับการดื่มตอนบ่ายๆ ง่วงๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่น และยังเหมาะกับทานหลังอาหารก็ล้างปากได้ดีเลย
3. เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน
อีกหนึ่งประโยชน์ดีๆ ก็คือโซดายังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายด้วย เหมาะมาก ๆ กับผู้ที่กำลังไดเอทควบคุมอาหารอยู่ แนะนำให้ผสมน้ำโซดาร่วมกับ กาแฟดำ ที่มีคุณประโยชน์ช่วยเร่งการเผาผลาญอยู่แล้วให้ทำงานประสานกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เติมความสนุกในกาแฟเมนูเดิมๆ ด้วยน้ำโซดา ก็ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและยังไม่น่าเบื่อด้วย ซึ่งเราสามารถทำเองง่าย ๆ ที่บ้านด้วย เครื่องกาแฟสด ให้ได้ กาแฟดำ ออกมาก่อนแล้วจึงน้ำไปผสมไซรัปใส่น้ำแข็งและโซดาลงไปคนให้เข้ากันเท่านี้ก็จะได้ sparkling coffee ไว้ดื่มสร้างความสดชื่นได้ไม่ยาก เคล็ดลับที่สำคัญก็คือการใช้ เครื่องชงกาแฟสด เป็นเครื่องชงกาแฟที่ช่วยย่นระยะเวลาในการชงได้ และยังสะดวกสบาย มือใหม่ ไม่ใช่คอกาแฟก็ใช้ได้เพียงกดปุ่มเดียวเท่านั้น

เห็นคุณประโยชน์ทั้ง 3 ข้อของ Sparkling Coffee แบบนี้แล้วใครกำลังคุมน้ำหนักเนี่ยแนะนำเลย และอย่าลืมให้ เครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso เป็นตัวช่วยในการชงเพื่อให้ได้กาแฟที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้อย่างง่ายๆ