เลือกเครื่องชงกาแฟสดที่ใช่ สร้างสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้เอง

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 402
   ใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดีๆ ไว้ที่บ้านสำหรับการชงกาแฟสดแก้วโปรดไม่ว่าจะเวลาไหน แต่ยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราล่ะก็ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ เครื่องชงกาแฟสด 4 รุ่น จากเนสเพรสโซ่ ที่มีดีไซน์สวยงาม ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานได้ทุกฟังก์ชันและมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่จะช่วยให้การดื่มด่ำรสชาติของ กาแฟสด ที่บ้านเป็นไปได้ง่ายและครอบคลุมความต้องการมากขึ้น  มาดูกันว่าแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
Essenza Mini
   เครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กที่ครอบคลุมการชงกาแฟแบบ Espresso และLungo  โดยมีระบบแรงดัน 19 บาร์ สามารถทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที มีโหมดประหยัดพลังงานที่จะปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานภายใน 9 นาที น้ำหนักประมาณ 2.3 กก.ไม่กินพื้นที่และยังดีไซน์สวยอีกด้วย ใครที่อยากกินกาแฟฟองนมแนะนำให้ซื้อเครื่องทำฟองนมเพิ่มนะ
Essenza Plus
   เครื่องทำกาแฟรุ่นนี้มีระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์ และโหมดประหยัดพลังงานเช่นเดียวกับ Essenza Mini แต่มีฟังก์ชันการทำงานเพิ่มขึ้นมา โดยมีระบบทำน้ำร้อนสำหรับชงชา แจ้งเตือนล้างคราบตระกรัน และสามารถชงกาแฟได้ 4 แบบ ได้แก่ Espresso, Lungo, Americano และ Ristretto  นอกจากนี้ยังมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักประมาณ 3.6 กก.และยังสามารถซื้อแคปซูลกาแฟได้ง่ายๆ ผ่านการกดปุ่มเดียวเท่านั้น
Lattissima Touch
   สายกาแฟหลากหลายต้องเลือกรุ่นนี้เลย เพราะสามารถทำทั้งเมนูคาปูชิโน ลาเต้และมัคคิเอโต้ ได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มสั่งการที่ตัวเครื่อง โดยมีช่องใส่นมไว้ให้ด้วยเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟนมเป็นอย่างมาก ซึ่งมีระบบทำความร้อนภายใน 25 วินาที ระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์ และโหมดประหยัดพลังงานปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาทีเช่นกัน
Lattissima One
   เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กในกลุ่ม Lattissima เหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟนม รองรับการทำกาแฟทั้ง Espresso, Lungo และ Ristretto  และเนื่องจากเหมาะสำหรับการทำกาแฟนมจึงสามารถทำเมนู คาปูชิโน ลาเต้และมัคคิเอโต้ ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ก็มีโหมดประหยัดพลังงานปิดเครื่องภายใน 9 นาทีด้วย
   แต่ละคนมีเมนูโปรดแตกต่างกันไป ซึ่งหากใครที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสำหรับใช้ในบ้าน ก็อย่าลืมดูคุณสมบัติและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่สามารถรองรับความต้องการของเราและคนในครอบครัวได้อย่างครอบคลุม และยังต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เพิ่มความสะดวกสบายในกาแฟดื่มกาแฟได้ด้วยนะ