พาชม คอนโดพระราม 9 2 ห้องนอน ราคาดี เดินทางสะดวก มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 390

                ปัจจุบันหนุ่มสาวที่เพิ่งเรียนจบและกำลังมองหางานมักจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นกรุงเทพฯ เป็นศูนย์รวมของงานราชการและเอกชนมากมาย จึงไม่แปลกที่หลายคนมองหาที่พักแบบสองห้องนอนเพื่อแชร์ค่าห้องกันระหว่างคู่บัดดี้หรือปล่อยแชร์เป็นห้องเช่า ซึ่งคอนโดกรุงเทพขนาด 2 ห้องนอน แม้จะไม่ใช่คอนโดติด bts แต่ก็ติดรถไฟฟ้า mrt ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางสะดวก มีดังนี้
                -   ไอวี่ แอมพิโอ คอนโดพระราม 9 ใจกลางย่าน New CDM คอนโดสูง วิวสวย เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียง 250 เมตร การตกแต่งภายในห้องดูหรูหราโทนสีขาว – น้ำตาล พื้นที่ห้องขนาด 80 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวและห้องทานอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางสุดหรู เช่น สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ห้องอบซาวน่า Fitness และลานบาร์บีคิว ราคา 16,130,000 บาท
                -   โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คอนโดพระราม 9 ที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดติดรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เช่น ห้างเซนทรัล พลาซ่า พระราม 9, เทสโก้ โลตัส และ Big C Extra ขนาดห้องกว้างขวาง 52 ตารางเมตร แบ่งโซนเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางภายในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ Fitness สวนส่วนกลางและห้องซักผ้า พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคา 10,200,000 บาท
                -   ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดการตกแต่งหรูที่เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ เพราะอยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัชและสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ภายในห้องขนาด 58 ตารางเมตร แบ่งห้องออกเป็นสัดเป็นส่วนหมดปัญหาเรื่องการทำความสะอาด เพราะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องอย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีห้องทำงาน สระว่ายน้ำ สวนลอยฟ้าและฟิตเนสให้บริการกับผู้พัก ราคา 9,800,000 บาท
                -   ริธึ่ม อโศก คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ที่ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงามภายใต้พื้นที่ห้อง 41 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคู่บัดดี้ที่มีความสนิทกัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางภายในห้องที่สามารถแชร์ร่วมกันได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางและห้องซาวน่า ใช้ชีวิตสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 เทสโก้ โลตัสและโรงพยาบาลพระราม 9 ราคา 8,063,000 บาท
การแชร์คอนโดกรุงเทพเป็นเรื่องที่ปกติมากในปัจจุบัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง การแชร์ห้องพักจะช่วยลดเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าเช่าของเจ้าของห้องได้และทำให้ไม่ต้องเกิดความรู้สึกเหงาเพราะต้องอยู่คนเดียว
                หากคุณกำลังมองหาแหล่งขายคอนโดที่น่าเชื่อถือ Plus Property ผู้เชี่ยวชาญเรื่องขายคอนโดมือสอง และปล่อยเช่าซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถขายห้องได้ในราคาดีที่สุด  ติดต่อได้ที่ Plus Property เบอร์โทร 02 6887555 อีเมล plusagency@plus.co.th หรือเว็บไซต์ https://www.plus.co.th/