เคล็ดลับคอกาแฟ เมื่อกาแฟที่แสน exclusive สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 393
นอกจากการตื่นนอนตอนเช้ามาดื่มกาแฟจะเป็นสิ่งที่หลายคนต้องทำแล้ว ยังเป็นไลฟ์สไตล์อีกแบบหนึ่งที่บ่งบอกถึงความชอบและรสนิยมของผู้ดื่มอีกด้วย สำหรับใครที่อยากมีตัวช่วยในการชงกาแฟเรามาดูกันเลยว่า เครื่องชงกาแฟสด นั้นจะช่วยเนรมิต เมนู กาแฟสด แบบ exclusive ให้คุณได้ยังไง
ไม่ต้องชงกาแฟเอง เพราะเครื่องชงกาแฟมาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยทำงานได้เองอัตโนมัติ
   การชงกาแฟเองเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนคิดหนัก เพราะการผสมกาแฟและส่วนประกอบอื่นๆ นั้นต้องวัดตวงด้วยตัวเองหรืออาจต้องใช้ปริมาณที่แต่ละคนชอบ แต่สำหรับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจเรื่องการตวงปริมาณที่เดาใจใครไม่ถูกไปได้เลย ตัวอย่างเครื่อง Essenza Mini ที่สามารถชงกาแฟได้เอง 2 เมนู ทั้งเอสเพรสโสเมนูโปรดของคอกาแฟเพียวต้นตำรับที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีและลุงโกเมนูที่หลายคนอาจยังไม่รู้จักแต่จัดจ้านไม่แพ้ความกลมกล่อมเข้มถึงใจของเอสเพรสโส

รสชาติกาแฟสดที่ลงตัวยิ่งขึ้น
   อย่างที่เรารู้กันว่าการชง กาแฟสด ด้วยตัวเองบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนไม่กล้าชงกาแฟอีก เพราะรสชาติกาแฟทที่อาจไม่ถูกใจตัวเอง ทำให้การซื้อจากที่ร้านเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า โดยเฉพาะปัจจุบันด้วยนวัตกรรมของเครื่องชงกาแฟโมเดิร์นในปัจจุบันถูกออกแบบมาเพื่อให้รสชาติกาแฟมีความลงตัวอย่างมีมาตรฐาน รสชาติที่ได้จากการชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟนั้นมีความกลมกล่อมได้ดั่งใจคนดื่ม

คุณสามารถเลือกดื่มเมนูกลมกล่อมได้แบบที่ต้องการ
   การชงเมนูกาแฟหลายครั้งเป็นเรื่องที่ไม่ง่านเลย แต่สำหรับเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จะทำให้เมนูกาแฟสด ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ หรือกาแฟนม กลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพราะมีเครื่องชงกาแฟหลายรุ่นที่สามารถชงเมนูเหล่านี้ได้ ทำให้เจ้าของเครื่องสามารถเลือกชงกาแฟเมนูที่ใช่รสชาติที่ชอบได้

   ถ้าคุณเป็นคนชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว การมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ไว้ที่บ้านหรือมีไว้ในห้องทำงานส่วนตัวนั้นจะทำให้การดื่มกาแฟกลายเป็นเรื่องสนุกมากขึ้นแล้วยังทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับความอร่อยที่คุณชอบได้ทุกวันและทุกเวลา