รู้จักกับคอนโดคุณภาพย่านรัชดา ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 348

             “ย่านรัชดา” ถือเป็นหนึ่งในทำเลสุดฮอตที่ตั้งอยู่ในสปอตไลท์ของคนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติที่ต้องการที่พักอาศัยตั้งอยู่ในย่านที่เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ หรือที่เรียกว่า New CBD (Central Business District)
             ปัจจุบันพื้นที่ในย่านรัชดาได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของเส้นทางการคมนาคมที่เชื่อมต่อไปยังโซนอื่น ๆ ของกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน นอกจากนี้ยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานบันเทิงมากมาย ที่สำคัญยังเป็นศูนย์รวมรถไฟฟ้าหลายโครงการ เช่น MRT, Airport Rail Link และรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย
             บริเวณนี้มีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา โดยเฉพาะโครงการ คอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นโครงการส่วนใหญ่ของคอนโดรัชดา ซึ่งตรงกับ target คนซื้อ ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยมการพักอาศัยอยู่ในคอนโดกรุงเทพ และเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลในอนาคต
              กลุ่มคนรุ่นใหม่อีกส่วนหนึ่งที่ตัดสินใจเลือกคอนโดกรุงเทพจากตลาดขายคอนโดมือสอง นั่นเพราะว่าสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่าคอนโดใหม่นั่นเอง ที่สำคัญคือยังมีห้องพักสภาพเยี่ยมบนทำเลดี ๆ ที่ไม่น่ามองข้ามอีกมาก
             โครงการ The Line อโศก – รัชดา โครงการคุณภาพจากเครือแสนสิริ คือโครงการคอนโดมือสองในกลุ่มคอนโดรัชดาที่น่าอยู่ และตรงกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากที่สุด โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมแนวสูง (High Rise) จำนวนทั้งสิ้น 38 ชั้น อยู่ใกล้กับแยกพระราม 9 ทำเลที่ดีที่สุดของย่านรัชดา ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และสถานที่สำคัญอย่างตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถานทูตจีน ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลพระราม 9 อีกด้วย
             นอกจากโครงการนี้จะตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นในย่านรัชดาแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่าตัวอาคารที่ถูกออกแบบให้เป็น Smart Building นั้นยังถือว่าได้ใจคนรุ่นใหม่ไปเต็ม ๆ เพราะมีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำ ๆ มาช่วยให้การพักอาศัยในโครงการนี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดไปในตัวอีกด้วย ห้องพักของโครงการนี้ก็ได้รับการออกแบบพื้นที่โดยเน้นการใช้ประโยชน์อย่างลงตัวที่สุด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่ออุปกรณ์ซอฟต์แวร์กับระบบต่าง ๆ ภายในอาคารและห้องพัก เช่น ระบบ Smart Light Control ควบคุมแสงสว่างบริเวณทางเดินในพื้นที่ส่วนกลาง การใช้ระบบคิวอาร์โค้ดให้แขกหรือผู้มาเยือนสแกนก่อนเข้าพื้นที่ และระบบ I-Box สำหรับการตรวจสอบพัสดุไปรษณีย์ในตู้ล็อกเกอร์ทางโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น 
             ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานต่าง ๆ ของโครงการนั้นถือว่าสมบูรณ์แบบสุด ๆ และให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เช่น สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซีของโครงการ ฟิตเนส สวนหย่อม และยังมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางไว้รองรับการใช้ประโยชน์หลากหลาย สำหรับห้องพักมือสองในโครงการคอนโดมิเนี่ยมแห่งนี้ที่ยังว่างอยู่ คือ ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 34.5 ตารางเมตร ในราคา 4,990,000 บาท 
             นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคอนโดมือสองในพื้นที่อื่น ๆ ได้อีกมากมาย หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้จากผู้เชี่ยวชาญของพลัส พร๊อพเพอร์ตี้ ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-688-7555 หรือเว็บไซต์ www.plus.co.th นอกจากนี้หากคุณกำลังสนใจที่จะขายหรือซื้อคอนโดมือสองแต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร สามารถปรึกษาพลัส พร๊อพเพอร์ตี้ ได้เช่นเดียวกัน