5 หัวข้อเปิดหัวคุยบนโต๊ะ เหล้า single malt ที่จะทำให้สาว ๆ หลงเสน่ห์

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากให้สาวน้อยสาวใหญ่หลงเสน่ห์คุณยามที่ได้เปิดขวด เหล้า single malt ดื่มในทุกครั้ง จำเป็นต้องรู้ว่าควรเริ่มต้นด้วยหัวข้อแบบไหนจึงจะทำให้สาว ๆ รู้สึกสนุก ใครที่คิดว่าจะชวนสาวๆ คุยเรื่องไหนดี วันนี้เรามีมาฝากกัน
1.   ข่าวสารบ้านเมืองที่กำลังเป็นกระแส เปิดหัวเรื่องแรกที่อยากแนะนำคือ หยิบเอาข่าวสารบ้านเมืองในช่วงเวลานั้นที่กำลังเป็นกระแสมาพูดถึง มาลองอัปเดตข่าวสาว มุมมองกันดูว่าคิดอย่างไร แต่เลี่ยงเรื่องการเมืองจะดีกว่านะถ้ายังไม่รู้ว่าเรากับเขาอยู่ฝ่ายเดียวกันไหล
2.   เรื่องราวในอดีตหรือประสบการณ์ที่ผ่านมา เวลาดื่ม เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ได้สักพักคงเริ่มมีอารมณ์กรึ่ม ๆ อยากพูดถึงเรื่องราวเก่า ๆ หรือเรื่องราวในอดีตอย่างแน่นอน ลองหยิบเอาประสบการณ์ชีวิตในอดีตมาพูดถึงกัน อาจจะเป็นเรื่องในสมัยเด็กก็น่าจะมีเรื่องราวขำๆ ไม่น้อยเลย
3.   พูดคุยถึงเพื่อนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้มา กรณีที่เป็นสาว ๆ พอจะรู้จักกันอยู่บ้าง ก็ลองเม้าท์เรื่องเพื่อนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาดูก็ได้ อัปเดตชีวิตเพื่อนๆ กันบ้างแต่ไม่เอาแบบว่านินทากันนะไม่ดี
4.   เรื่องอาหารการกิน เป็นปกติที่เวลาดื่ม เหล้า single malt แล้วจะต้องมีกับแกล้มเคียงคู่ ก็ลองหยิบเอาเรื่องอาหารมาเปิดหัวข้อในการคุยก็ไม่เลว ทอปปิคนี้อาจจะทำให้เราได้ไปลองชิมอาหารด้วยกันอีกก็เป็นได้
5.   เอาเรื่องเพลงมาเล่าสู่กันฟัง อีกสิ่งที่อยู่คู่กับร้านเหล้าเสมอก็คือเสียงเพลง หากสาว ๆ เป็นคนชอบฟังเพลงคุณก็หาเรื่องเพลงมาเล่าสู่กันฟัง ชอบฟังวงนั้น เพลงแนวนี้ อะไรก็ว่ากันไป ถ้าฟังเพลงแนวเดียวกันอาจจะคุยต่อกันติดยาวเลย
ทั้ง 5 หัวข้อที่แนะนำมานี้ จะช่วยให้หนุ่ม ๆ มีเรื่องคุยในวง เหล้า single malt ชนิดที่ทำให้สาว ๆ ต้องชอบแน่ ๆ หากคุณถนัดเรื่องไหนก็ลองคุยได้เลย ไม่ต้องเป็นเรื่องหนักๆ ก็ได้แต่อย่าลืมนอกจากพูดแล้วก็รับฟังอีกฝ่ายด้วยนะ