ทำความรู้จัก Olay White Radiance เซรั่มหน้าใสสูตรปรับปรุงใหม่อุดมด้วยสารบำรุงผิว

84 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 348

เพราะวิตามินและสารบำรุงผิวในเซรั่มหน้าใสคือตัวช่วยชั้นดีในการเสกผิวสาวให้สวยแบบไร้ที่ติ ดังนั้น การเลือกครีมหรือเซรั่มที่อัดแน่นด้วยวิตามินและสารบำรุงที่ดีต่อผิวจึงเป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงทุกคนควรใส่ใจ และ Olay White Radiance ได้เล็งเห็นความสำคัญของการคัดสรรสารบำรุงผิวจึงได้พัฒนาสูตรใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณผู้หญิงที่ต้องการมีผิวสวย เราจึงขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก Olay White Radiance สูตรใหม่ว่ามีส่วนผสมใดที่ดีต่อใจและมีประโยชน์ต่อผิวคุณบ้าง

1.   Niacinamide (วิตามินบี 3)
เริ่มต้นด้วยสารบำรุงผิวชนิดแรกที่ช่วยเนรมิตผิวสวยแก่คุณผู้หญิง นั่นคือ Niacinamide (วิตามินบี 3) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ เผยผิวใหม่ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวไม่แห้งตึง และยึดหยุ่นได้ดีอีกด้วย

2.   Sepiwhite และ Hexyldecanol
สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เชื่อว่าจะต้องพอใจกับผลลัพธ์ของ Olay White Radiance เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากนี่คือ เซรั่มหน้าใส ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ทำให้หมดปัญหาเรื่องความไม่มั่นใจกับจุดด่างดำเล็กใหญ่บนใบหน้า และทำให้กล้าเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

3.   Glycerin และ Xylitol
นอกจาก Olay White Radiance จะเป็น วิธีทำให้หน้าใส แล้วยังเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยดูแลเรื่องความชุ่มชื้นบนผิวหน้า นั่นก็เพราะทั้ง Glycerin และ Xylitol คือสารบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งหากใบหน้ามีความชุ่มชื้นแล้วย่อมทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ไม่อิดโรย ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดีจนใคร ๆ ต่างต้องอิจฉา

4.   Sepitonic
บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เพราะ Sepitonic คือ วิธีทำให้หน้าใส และเป็นสารบำรุงผิวสำคัญใน Olay White Radiance โดยมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส คล้ายการเปิดไฟให้ผิว ทำให้ผิวหน้าสว่าง กระจ่างใจ เปล่งประกาย ดูมีออร่าแบบสาวสุขภาพดี และไม่ใช่เพียงการเนรมิตผิวขาวเฉพาะภายนอกเท่านั้น เพราะให้การบำรุงล้ำลึกตั้งแต่ระดับเซลล์ผิวหนัง เพื่อการเนรมิตผิวขาวจากภายใน

จะเห็นได้ว่า Olay White Radiance ได้อัดแน่นด้วยสารบำรุงผิว ซึ่งสารบำรุงผิวทั้ง 4 ชนิดต่างมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่ถูกรวมไว้ใน Olay White Radiance สูตรใหม่ ทำให้คุณผู้หญิงทุกคนสามารถได้ผลลัพธ์ผิวสวยครบในขวดเดียว และสำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดครีมบำรุงนี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดีได้แล้ว