คิด ซื้อคอนโดมือสอง คุณภาพคุ้มเกินราคา แนะนำโครงการสุดพิเศษโดย plus property

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 315

               การจะเลือกซื้อคอนโดดี ๆ สักแห่งไม่ใช่ว่าซื้อที่ไหนก็ได้ ด้วยความที่ราคาสูงมาก ๆ จึงทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือก ซื้อคอนโดมือสอง มากกว่า และถ้าคุณคือหนึ่งในคนที่มีแนวความคิดแบบนี้อยู่ การมองหาช่องทางซื้อคอนโดกรุงเทพ มือสองที่ดีที่สุดต้อง plus property เท่านั้น มั่นใจในคุณภาพกับราคาที่จ่ายเกินกว่าคำว่าคุ้มหลายเท่าตัว ว่าแล้วมารู้จักกับโครงการคอนโดดี ๆ ที่อยากแนะนำหน่อย
1. ไลฟ์ อโศก
               สุดยอดแห่งความคุ้มค่าจาก plus property กับโครงการดี ๆ ทำเลอโศกระยะห่างเพียงไม่มีก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จึงเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า น่าอยู่สุด ๆ เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก แวดล้อมด้วยผู้คนจำนวนมาก คึกคักตลอดทั้งวัน ปลอดภัยชัวร์ ตัวห้องถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ยังคงความโมเดิร์นเอาไว้ชนิดไร้ที่ติ เน้นโทนขาวตัดดำ กับขนาด 30 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบสรรพ เช่น ล็อบบี้กว้างขวาง, ฟิตเนส 2 จุด, สระว่ายน้ำ, ห้องสตีม, สวนหย่อมพร้อมพื้นที่ลานกว้างแบบอเนกประสงค์เพื่อใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ปลอดภัยกับระบบกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยตลอด 24 ชม. คอนโดกรุงเทพ แห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9, ฟอร์จูน พระราม 9, มศว., โรงพยาบาลพระราม 9 ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 5.85 ล้านบาท คุ้มค่ายิ่งกว่าที่คุณคิดแน่นอน
2. ฮาสุ เฮาส์ สุขุมวิท 77
               ใครอยาก ซื้อคอนโดมือสอง ที่ดูหรูหราในราคาสุดพิเศษห้ามพลาดที่นี่เลย บนทำเลสุขุมวิท 77 ระยะห่างจากสถานีบีทีเอสอ่อนนุช ไม่กี่นาที ถือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่น่าอยู่มาก ภายในห้องมีการตกแต่งให้ดูโมเดิร์นผสมความคลาสสิกด้วยโทนสีน้ำตาลเป็นหลักกับขนาดห้อง 41.25 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอร์ทส่วนกลางพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูหรา, ฟิตเนสกับอุปกรณ์ครบครัน, ห้องเพื่อการพักผ่อน, พื้นที่สุดสบายริมน้ำพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบกลางแจ้ง, พื้นที่สันทนาการ มั่นใจในระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม. คอนโดสุขุมวิท แห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายจุด เช่น บิ๊กซี สุขุมวิท 77, เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50, เกตเวย์ เอกมัย, โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงเรียนศรีวิกรม์ กับราคาเพียง 5.69 ล้านบาท ความคุ้มค่าแบบนี้หาได้ที่ plus property เท่านั้น
               ไม่ว่าจะ คอนโดสุขุมวิท, พระราม 9, อโศก, จตุจักร เลือกหาคนโดที่ถูกใจได้ที่ www.plus.co.th การันตีว่าจะได้คอนโดคุณภาพดีที่สุด เกินคำว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน อย่ารอช้า ตัดสินใจเข้ามาที่นี่ได้เลย