แนะนำ คอนโดกรุงเทพ ทำเลกลางเมืองด้วยงบไม่เกิน 6 ล้านบาท

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 316

คุณคิดว่าการซื้อ คอนโดกรุงเทพ หรือ ซื้อคอนโดมือสอง ในย่านใจกลางเมืองต้องใช้งบเท่าไหร่?
            ถ้าเป็นคอนโดติดเทรนด์อย่าง คอนโดติดรถไฟฟ้า หรือทำเลดี ๆ อย่าง คอนโดพระราม 9 ล่ะ งบประมาณต้องเตรียมไว้มากแค่ไหน?
เชื่อหรือไม่ ว่ามีคอนโดสเปคนี้ ในราคาไม่เกิน 6 ล้านบาท !
            6 ล้านบาท ถือว่ามากพอจะเลือกหา คอนโดมือสอง สภาพเยี่ยม สิ่งแวดล้อมและระบบสาธารณูปโภคที่พร้อมสรรพ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการพักอาศัยใน คอนโดกรุงเทพ ขอแนะนำ คอนโดมือสอง ที่น่าอยู่มากสำหรับย่านพระราม 9 ดังนี้
            1. คอนโดเลต มิสท์ พระราม 9 เป็นโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า แบบ High Rise มีความสูง 30 ชั้น ตกแต่งสไตล์ Modern เป็นต่อในเรื่องทำเลที่สะดวกมากสำหรับการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้สี่แยกพระราม 9 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ระยะทาง 350 เมตร ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีมักกะสัน รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน โรงพยาบาลชั้นนำ และสถานศึกษาอย่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร และโรงเรียนสาธิต มศว. ประสานมิตร ก็อยู่ในบริเวณไม่ไกลจากโครงการด้วย ในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้อยู่อาศัย ทั้งสระว่ายน้ำ, จุดพักผ่อนบนดาดฟ้า, ลานบาร์บีคิว และสวนหย่อม เป็น คอนโดพระราม 9 ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่ง ห้องพักในโครงการนี้ ขอแนะนำแบบสตูดิโอ พื้นที่ 21.64 ตารางเมตร ราคาเพียง 3,550,000 บาท
            2. แอสปาย พระราม 9 เป็นคอนโดแบบ High Rise ที่ออกแบบด้วย Concept เมืองกับธรรมชาติ เพื่อการใช้ชีวิตแบบ 2 ไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ได้ใกล้ทั้งพื้นที่สีเขียวแนวใหม่ และความศิวิไลซ์จากตัวเมือง และยังมีความโดดเด่นในเรื่องความสะดวกในการเดินทาง เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 อีกทั้งยังใกล้กับร้านอาหาร ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 และทางด่วน ในโครงการได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สวนส่วนกลาง และสระว่ายน้ำ ซึ่งจุดเด่นของพื้นที่ส่วนกลางในโครงการนี้ จะเน้นโทนสีเขียว มีต้นไม้เพื่อให้ความรู้สึกได้อยู่ใกล้ธรรมชาติให้มากที่สุด
            โครงการนี้มีห้องที่ขอแนะนำ 4 ยูนิต ขนาดพื้นที่ไม่เกิน 40 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน และกลุ่มคนทีเพิ่งเริ่มสร้างครอบครัว ได้แก่
                        - ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 31.7 ตารางเมตร ในราคา 4,200,000 บาท
                        - ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 33 ตารางเมตร ราคา 4,000,000 บาท
                        - ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 32.87 ตารางเมตร ในราคา 4,390,000 บาท
                        - ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ยูนิตนี้มีพื้นที่มากขึ้นเป็นขนาด 39.50 ตารางเมตร ราคา 4,515,000 บาท
             สองโครงการคอนโดย่าน พระราม 9 นี้ ถือเป็นโครงการที่มีห้องพักมือสองสภาพสมบูรณ์ น่าอยู่ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว ในราคาที่เอื้อมถึง แต่ทั้งนี้ยังมีโครงการคอนโดมือสองในย่านนี้ที่น่าสนใจอีกมาก หากสนใจ ซื้อคอนโดมือสอง หรือต้องการขายคอนโดมือสอง สามารถปรึกษาข้อมูลหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Plus Property ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขายปล่อยเช่า พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ อีเมล plusagency@plus.co.th โทร 02 688 7555 หรือที่เว็บไซต์ https://www.plus.co.th