ลิปสติกเนื้อซาติน งามจัดเต็มแบบธรรมชาติ ไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องการครอบครอง

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ลิปสติกนับว่าเป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเทมที่สาวๆให้ความเอาใจใส่เป็นขั้นตอนแรก ด้วยเหตุว่าสีปากจะช่วยเพิ่มพลังให้ผู้หญิงจากวันพังทลายๆให้เปลี่ยนเป็นวันปังๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยหนึ่งในไอเทมลิปที่สตรีหลายคนรู้สึกชื่นชอบและก็ต้องการจะมีไว้ในครอบครอง คงหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อซาตินที่มีเม็ดสีแน่น โดดเด่นราวกับ Texture ของผ้าไหม แม้กระนั้นยังดูงามผ่องใสแบบเป็นธรรมชาติ
ROUGE PUR COUTURE จาก YSL ลิปสติกเนื้อซาติน กับลักษณะพิเศษอันเป็นไอคอนิก
 


ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ YSL คงจะพอรู้ดีว่านอกจากเสื้อผ้าและไอเทมแต่งตัวต่างๆแล้ว ก็ยังมี YSL BEAUTY ที่คอยให้บริการความงามแก่หญิงทุกคนอย่างครบวงจร แล้วก็ลิปสติกเนื้อซาติน ROUGE PUR COUTURE ก็เป็นอีกหนึ่งในไอเทมเด็ดที่ผู้หญิงหลายท่านชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ด้วยคุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากมาย ดังต่อไปนี้
 
กลบสีปากได้สนิท

ปัญหาเรื่องสีปาก เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงตื่นตระหนกรวมทั้งให้ความสำคัญ เนื่องจากว่าสีปากที่คล้ำเสีย อาจจะก่อให้ริมฝีปากมองไม่สวยและไม่เป็นธรรมชาติ แต่ว่าลิปจาก YSL สามารถกลบสีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกเฉดสี ปกปิดความไม่มั่นใจให้ผู้หญิงได้อย่างตรงจุด
 

* ติดทนนาน

เพราะมีส่วนผสมจากซิลค์ออยล์ (Silk Oil) ก็เลยทำให้เนื้อลิปสติกอยู่ติดทนยาวนานถึง 6 ชั่วโมง หมดห่วงเรื่องสีปาก สวยอย่างมั่นอกมั่นใจไปได้ยาวๆถึงแม้ตอนรับประทานข้าวก็ไม่ต้องกลัวจะหลุดลอก
 

* ไม่แห้งตึง

คุณสมบัติพิเศษจาก ROUGE PUR COUTURE ลิปสติกเนื้อซาตินจาก YSL ซึ่งก็คือ มีความยืดหยุ่น นุ่มสบาย เพราะเหตุว่ามีนวัตกรรมสเปคสิฟิกพิกเมนต์โค้ตติ้ง (SPECIFIC PIGMENT-COATING TECHNOLOGY) ที่ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสแบบผ้าไหมนุ่มลื่นให้กับริมฝีปาก หากแม้ทิ้งไว้นานๆก็ยังชุ่มชื้น
 

* มิกซ์ได้หลากสไตล์
 
แม้ว่าจะเป็นลิปที่ให้การปกปิดแน่น สีชัดจัดเต็มมากแค่ไหน แม้กระนั้นคุณลักษณะอีกประการหนึ่งที่ผู้หญิงติดอกติดใจ นั่นก็คือ สามารถมิกซ์การทาได้นานัปการสไตล์ ดังเช่นว่า การทาแบบปกติ การทาแบบออมเบร หรือการทาแบบทูโทน เป็นต้น ซึ่งในสไตล์การทาแต่ละแบบ ก็จะให้ลุคที่แตกต่าง ก็เลยทำให้แต่ละวันสามารถออกแบบความงดงามได้อย่างใจต้องการ

ที่สำคัญตัวลิปสติกเนื้อซาติน ROUGE PUR COUTURE ยังทำ Product ออกมาได้สวยหรูหราน่าสะสม ให้อารมณ์สุภาพสตรี Luxury ใครที่เป็นคอเครื่องสำอางมองเห็นรวมทั้งจำต้องอยากได้ไว้ในครอบครอง อีกทั้งยังพกพาได้ง่าย สามารถเพิ่มได้ระหว่างวันโดยไม่เคยทราบสึกหนักปาก เป็นอีกทั้งความสุขแล้วก็เป็นทั้งยังความสนุกให้กับคุณสุภาพสตรีได้ด้านในแท่งเดียว

นอกเหนือจากนี้ลิปสติกเนื้อซาติน ROUGE PUR COUTURE จาก YSL ยังมีเฉดสีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายเฉดสี พร้อมทั้ง 8 เฉดใหม่ที่ออกมาให้สาวๆได้ไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ ทั้งที่หน้าเคาน์เตอร์แบรนด์และก็สั่งซื้อออนไลน์ ผู้ใดที่กำลังมองหาลิปสติก เซมิ แมทท์ ที่มอบความสวยสะดุดสะดุดตาให้กับริมฝีปาก แม้กระนั้นยังให้ความอ่อนนุ่มละมุนเย้ายวนอย่างเป็นธรรมชาติ ก็อย่าลืมลิสต์ไอเทมตัวนี้เอาไว้ในลิสต์ แล้วจับมือเพื่อนฝูงไปช้อปปิ้งแบบด่วนๆ
 
https://www.yslbeautyth.com/rouge-pur-couture.html