แป้งฝุ่นคุมมันในตำนานจาก Lancôme ไอเทมที่ทุกคนควรมีติดตัว

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ประหนึ่งว่าพึ่งไม่นานมานี้เอง ที่แป้งฝุ่นคุมมันหรือผลิตภัณฑ์ TRANSLUCENT POWDER เข้ามามีหน้าที่ในทุกๆการแต่งแต้มบริเวณใบหน้าของหญิงสาวทุกคน โดยมีคุณสมบัติสำคัญๆเป็นเซตเครื่องแต่งหน้าให้อยู่ทน แล้วก็ควบคุมความมันไม่ให้สาวๆหน้าเป็นเมือกระหว่างวัน ให้ลุคเนียบกยึดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมออกไปพบปะผู้คนได้อย่างไร้หนักใจซึ่งคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาแล้ว มีพร้อมอยู่ในโปรดักซ์ TEINT IDOLE TRANSLUCENT LOOSE SETTING POWDER จาก Lancôme แป้งฝุ่นคุมมันที่เป็นไอเทมตัวโปรดของสาวๆทุกคน ทำหน้าที่กระจายแสงที่ตกกระทบลงมาบนหน้าให้เกิดการกระจายตัวอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งสามารถควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ให้ Finish Look Matt ที่เนียนกริบ แต่ก็ยังดู Dewy เป็นงานผิวแบบสาวประเทศเกาหลี ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนและก็ริ้วรอยให้จางลง แม้วันนั้นจำเป็นจะต้องพบกิจกรรมที่อ่อนเพลียหรือหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว

ส่วนอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เชื่อว่าสาวๆตกหลุมรัก มันก็คือ เนื้อสัมผัสของแป้งฝุ่นคุมมันตัวนี้ ที่มีความละเอียดสูง จึงทำให้เมื่อทาแล้วเบาสบายผิวหน้า ให้คุณทรัพย์สินแป้งโปร่งแสงที่แท้จริง เพราะเหตุว่าใช้แล้วไม่ปีวอก เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว ที่สำคัญยังมีกลิ่นดอกกุหลาบอ่อนๆเปรียบเหมือนซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ให้ความรู้สึกแจ่มใสในทุกๆครั้งที่ใช้งาน นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวไทยทุกคน ตกหลุมรักแป้งฝุ่นตัวนี้กันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว เพราะว่านอกเหนือจากจะเหมาะสมกับทั้งสภาพผิวของสาวไทยแล้ว ก็ยังเหมาะกับอากาศร้อนๆที่อยากได้สินค้าควบคุมความมันอย่างเหนือชั้นอีกด้วย


ที่สำคัญแป้งฝุ่นคุมมันตัวนี้ยังสามารถพกไป Touch Up หรือเพิ่มได้ระหว่างวัน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลให้กำเนิดคราบแป้งหรือเกิดรูขุมขนอุดตันกระทั่งเกิดสิว เพราะเหตุว่าสิ่งใหม่การคิดค้นจาก Lancôme ที่ทำให้เนื้อแป้งไม่กระจุกรวมกันเป็นก้อน และไม่ฝังตัวเมือเจอน้ำมันบนบริเวณใบหน้า ก็เลยไม่ก่อให้เกิดปัญหาในเรื่องสิวอะไรก็แล้วแต่ผู้หญิงก็เลยสามารถพกไปเพิ่มเติมแป้งได้ ในบริเวณจุดที่ยังไม่มั่นใจระหว่างวัน เป็นต้นว่าบริเวณหน้าผาก จมูก คาง เป็นต้น ซึ่งเป็นบริเวณ T-Zone ที่จะทำให้ผู้หญิงหน้ามันได้ง่าย


การแต่งหน้าให้ออกมางดงามเพอร์เฟค ควรต้องควบคู่ไปกับการเซตแป้งให้เครื่องแต่งหน้าอยู่ติดทนนาน ล็อคความสวยสดงดงามให้อยู่คู่กับเราไปทั้งวันอย่างแน่ใจ ด้วยสินค้าในตำนานอย่างแป้งฝุ่นคุมมันของ Lancôme TEINT IDOLE TRANSLUCENT LOOSE SETTING POWDER ที่รับมือกับน้ำมันส่วนเกินบนบริเวณใบหน้าได้อย่างอยู่มือ มีเนื้อบางเบาสบาย ให้ลุคที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ผิวจึงมองเรียบเนียน ผ่องใส Shine อย่างมั่นใจได้ตลอดวัน
 
 
https://www.lancome.co.th/long-time-no-shine.html

Tags : แป้งฝุ่น,-
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มกราคม 2563, 18:10:51 โดย siwaporn_s »