ครีมบำรุงผิวหน้า indiglow ปรับสภาพผิวให้ดูผ่องใส สะกดทุกสายตา

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ geekcon

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 23
บำรุงผิวหน้าด้วย indiglow seductive white rejuvenating moisturizer 50 ml มีสารสกัดจากเห็ดสีฟ้า ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้น สำหรับคนที่ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้ง ถือว่าเหมาะอย่างมากเพราะเป็นครีมที่ใช้ทาเวลากลางวัน ป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยม มีน้ำมันสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ไม่ให้มาทำร้ายผิว ครีมบำรุงผิวหน้า indiglow seductive white rejuvenating ยังมีกรด hyaluronic acid ช่วยทำให้ผิวหน้าดูมีความชุ่มชื้น รวมสารชนิดนี้ยังสามารถกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีสารนาโนแอคทีฟบำรงผิวหน้าชั้นนอก

จากประสบการณ์ที่ผมใช้มา ผมรู้สึกว่าเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการเป็นครีมกันแดดที่ดี สามารถใช้ซ้ำได้ เพื่อให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน ทาแล้วมีกลิ่นหอมออกมา เนื้อครีมสีฟ้า ลดการระคายเคืองได้ หลอดสีฟ้า 50 ml ใช้ได้นานเป็นปี แนะนำให้เก็บไว้ห่างจากแสงแดด ที่ไม่อับชื้น สามารถทาได้ 2 ครั้งต่อวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว สารสกัดจากเห็นสีฟ้าถือว่าเป็นไฮไลท์ของครีมบำรุงผิวตัวนี้เลย เพราะได้นำสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ

หลังจากที่ใช้ไปแล้วผมว่า มันทำให้ผิวหน้าสว่างขึ้น แต่ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพถือว่าใช้ได้ระดับนึง ทำให้หน้ารู้สึกเย็นสะอาดสดใส บริเวณหน้าที่เคยหมองคล้ำเริ่มมีผิวที่เรียบเนียน ผมอยากให้ทุกคนมาลองใช้ดูครับ เพราะเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีคุณภาพสูง ผ่านการวิจัยจากผู้เชียวชาญ