ผับย่านข้าวสาร ที่สาย single malt ต้องมาโดน

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 306
ถ้าพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ ของกรุงเทพฯ ถนนข้าวสารคือแหล่งรวมความวาไรตี้ทุกอย่างสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์ ร้านอาหาร และความสนุกอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าหากใครอยากได้บรรยากาศความคึกคักของสถานที่แห่งนี้แต่ก็ยังปฏิเสธไม่ได้ว่า เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์คือ คำตอบหนึ่งเดียวในใจเสมออยู่แล้ว ก็ต้องขอชวนให้มารู้จักกับผับดี ๆ ที่ให้คุณได้เลือกสรรการดื่มในแบบที่เป็นตัวเอง
The Club – ร้านระดับตำนานที่อยู่คู่กับถนนข้าวสารมาหลายปี มีเพลงหลากหลายแนวให้นักท่องเที่ยวได้เลือกฟังกันอย่างจุใจ อาทิ อิเล็กโทร, อิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์, โปรเกสซีฟ ฯลฯ หรือต้องการดีเจเปิดแผ่นทางร้านก็จัดให้ ที่นี่จะเน้นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลักมีหลากหลายให้ได้เลือกตามใจชอบ ใครเป็นสาย เหล้า single malt มาได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง ส่วนอาหารจะเน้นเป็นของทานเล่นมากกว่า แนะนำให้หาอะไรรองท้องก่อนจะได้ไม่หิวเกินไป

Mulligans Irish Bar – อีกร้านที่เชื่อว่าสายเที่ยวย่านข้าวสารต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ความพิเศษไม่เหมือนใครคือ มีโปรโมชั่นดี ๆ ให้ได้ประหยัดเงินกันแถมด้วยการเปิดตลอด 24 ชม. จัดเต็มทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เอาให้สนุกแบบลืมโลกไปเลย แต่ถ้าใครดื่มเยอะไปหน่อยจนกลับบ้านไม่ไหวเขาก็มีห้องพักไว้คอยให้บริการ เรียกว่ามาที่นี่จะสนุกข้ามวันก็ไม่มีปัญหา

Susie Q – ผับเปิดใหม่ที่แม้จะทำการมาไม่นานนักแต่รับรองว่าต้องประทับใจ ที่นี่เน้นความเป็นฮิปฮอปกับบรรยากาศยุค 60 การตกแต่งร้านให้ความรู้สึกนึกถึงวันวานได้เป็นอย่างดี ทุก ๆ คืนจะมีดีเจสลับสับเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงกับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอด ด้านเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ สาย single malt whiskey ต้องมาลองแล้วจะหลงรักแบบติดใจจนขอชวนเพื่อนมาบ่อย ๆ กันไปเลย

Molly Bar – อีกร้านระดับตำนานแห่งถนนข้าวสารที่ใครชอบฟังเพลงสดจากศิลปินดังมาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง ด้วยทางร้านจะมีการนำเอาศิลปินมากหน้าหลายตาที่ทุกคนรู้จักกันดีหมุนเวียนกันขึ้นมาสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้าอยู่เสมอ จะนั่งด้านนอกรับลมเย็น ๆ หรือด้านในก็ได้ทั้งนั้น ด้านอาหารเครื่องดื่มก็มีบริการให้ชนิดจัดเต็ม อิ่มหนำสำราญ เบิกบานใจ เหมือนได้หลุดมาอีกโลกที่คุณจะสนุกและพักผ่อนใจได้อย่างเต็มที่

ใครอยากลองไปสนุกกับร้านดี ๆ แถวข้าวสารแล้วได้ดื่ม เหล้า single malt ที่ดีที่สุด ต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่คือศูนย์รวมความบันเทิงที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้การยอมรับ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ชีวิตได้มากกว่าที่เคยสัมผัส