Nespresso นวัตกรรมเพื่อคอ กาแฟสด

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 306
กาแฟที่ดี อร่อยนั้นในอดีตจะต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เพื่อให้กาแฟมีคุณภาพดีต้องอาศัยปัจจัยสำคัญ เช่น แสงแดด ความชื้น ซึ่งเป็นตัวแปรที่ไม่สามารถควบคุมได้ การผลิตกาแฟในขั้นตอนก่อนชงเป็น กาแฟสด นี้จึงมีมาตรฐานของคุณภาพที่ไม่เท่ากัน รสชาติจึงไม่คงที่ แต่ในปัจจุบันหากอยากที่จะดื่มกาแฟอร่อยมีมาตราฐาน Nespresso ได้รวบรวมกาแฟคุณภาพในแคปซูลมาให้เราได้เลือกดื่มง่ายๆ แถมราคาไม่แรงด้วย
   นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว การชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติก็แตกต่างกับการชงโดยผู้เชี่ยวชาญ และปัจจุบันยังมีเมนูกาแฟให้เลือกดื่มมากมายด้วย อย่างกาแฟที่มีส่วนผสมองฟองนม การทำฟองนมนับเป็นศาสตร์และศิลป์ที่จะพิสูจน์ความสามารถของบาริสต้าว่ามีความเชี่ยวชาญในการทำกาแฟสดหรือไม่ ซึ่งปัญหาการทำฟองนมไม่ละเอียด มักเป็นปัญหาที่มีตัวแปร เช่น อุณหภูมิที่ไม่เหมาะสม ความเร็วในการตีฟองไม่ดีพอ เป็นต้น แต่หากมีเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ที่พัฒนา 3 นวัตกรรมเพื่อคอกาแฟ ให้คุณสร้างสรรค์กาแฟทุกแก้วได้อย่างที่ใจคุณต้องการได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วของเรา
1.   เครื่องชงกาแฟสด แบบชงกาแฟแคปซูล
ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะที่การชงกาแฟจะกลายเป็นเรื่องง่าย ทำสะดวกและใช้เวลาไม่นาน แต่มีคุณภาพมาตรฐานเหมือนบาริสต้าเป็นผู้สร้างสรรค์ รสชาติกาแฟที่เข้มข้นกลมกล่อมทุกอณูกาแฟ จากแรงดันภายในขนาด 19 บาร์ สามารถทำความร้อนได้ในเวลา 25 วินาที ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท
2.   แคปซูลกาแฟสด
เพราะ Nespresso ได้เลือกสรรกาแฟที่มีคุณภาพมาให้เราได้ดื่ม นอกจากนี้แคปซูลกาแฟสดยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ มีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้คู่กับเครื่องชงกาแฟสดของNespresso
3.   เครื่องทำฟองนม
เพื่อให้ฟองนมที่ได้ในแต่ละแก้วมีคุณภาพที่ดีที่สุด เครื่องชงกาแฟNespressoจึงออกแบบเครื่องทำฟองนมที่สามารถควบคุมอุณหภูมินมได้อย่างเหมาะสม เครื่องทำฟองนม Aeroccino3 สามารถทำฟองนมได้ปริมาณ 120 มล. มีราคาที่เป็นมิตรกับคอกาแฟเพียง 3,800 บาท

ถ้าสมการความสุขของคอกาแฟคือความสะดวก รวดเร็ว ประหยัด และคุณภาพที่คับแก้วของกาแฟแก้วโปรดแล้ว Nespressoได้สร้างนวัตกรรมเพื่อเติมเต็มสมการของคุณ ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติแบบแคปซูล เครื่องทำฟองนมที่สะดวกรวดเร็วในการใช้งาน ราคาประหยัด และที่สำคัญแก้วกาแฟร้อนทุกแก้วของคุณจะให้มากกว่านิยามของคำว่าอร่อย