เคล็ดลับวิธีกำจัดขนรักแร้ดี ๆ เพื่อการดูแลรักแร้ให้เรียบเนียนสุขภาพดี

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                ผิวใต้วงแขนถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ดูแลค่อนข้างยาก เพราะนอกจากจะมีความบอบบางแล้ว ยังมีขนที่สาว ๆ หลายคนคงไม่ชอบใจสักเท่าไหร่ เพราะยิ่งพยายามถอน พยายามกำจัดแค่ไหน ก็ยังคงมีขนขึ้นมาอยู่ดี แถมยังเป็นตุ่มหนังไก่ให้รู้สึกรำคาญใจอีกด้วย พอถึงเวลาที่จะใส่เสื้อผ้าที่แขนลึก เสื้อกล้าม หรือสายเดี่ยว ก็รู้สึกไม่มั่นใจในการโชว์ผิวใต้วงแขน แต่ในวันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีกำจัดขนรักแร้ดี ๆ จากที่หลาย ๆ คนเคย รีวิว Veet  ที่จะช่วยให้สาว ๆ หมดปัญหากวนใจเหล่านี้ไป
1. หมั่นสครับผิวเพื่อให้ผิวเรียบเนียน
                บางครั้งผิวใต้วงแขนหลังจากกำจัดขนรักแร้จะมีขนคุดที่ฝังอยู่ภายใต้ผิวหนัง หากสครับจะช่วยให้ผิวที่แห้งเสียหลุดลอกไป และขนที่คุดก็จะคลายมากขึ้น เป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น  แต่ว่าไม่ควรขัดบ่อยจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผิวระคายเคืองและคล้ำเสียได้
2. รักษาความสะอาดอยู่เสมอ
                ก่อนจะกำจัดขนรักแร้ สิ่งที่เราควรคำนึงสิ่งแรกคือ การดูแลรักษาความสะอาด เพราะสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหาเรื่องเหงื่อ หรือกลิ่นตัวไม่ใช่น้อย ดังนั้นจึงควรดูว่าตัวเองมีปัญหาเรื่องกลิ้นตัวหรือเปล่า อาจจะเลือกใช้น้ำหอมหรือโรลออนที่ช่วยลดกลิ่นตัว
3. ดูแลเรื่องขนรักแร้
                ผลิตภัณฑ์ในการดูแลเรื่องขนรักแร้มีอยู่หลากหลายแบบ ให้เลือกใช้เหมาะกับความชอบและสภาพผิวได้แก่
                                •   ครีมกำจัดขน Veet ก็มีหลากหลายแบบเช่นกัน มีทั้งแบบธรรมดา ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว
                                •   แผ่นแว๊กขน Veet  มีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ผิวธรรมดา ผิวแห้ง หรือผิวบอบบาง จึงควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ป้องกันการระคายเคืองและบาดแผลได้
                ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้น ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน แผ่นแว๊กขน Veet จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนไร้ขนได้ถึง 28 วัน พร้อมทั้งขนที่ขึ้นใหม่ ก็มีความเส้นบาง ไม่แข็งเหมือนกับการโกน เพราะการแว๊กจะทำให้โคนของขนขึ้นมาด้วย ทำให้มีความบางเบาและสีอ่อน ส่วน ครีมกำจัดขน Veet จะมีข้อดีในส่วนของใช้ง่าย และพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ทุกเวลา ขนหลุดได้เกลี้ยงเกลา ทำความสะอาดง่าย ๆ
4. ทาครีมบำรุงให้ผิวขาวและเนียนนุ่ม
                นอกจากจะสครับผิวแล้ว ควรหมั่นบำรุงผิวด้วยครีมทาบำรุงอยู่เสมอ หากผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวแห้งแล้วคล้ำเสีย จึงควรบำรุงผิวให้มีความอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีอยู่เสมออีกด้วย
                นี่ก็เป็นวิธีในการดูแลผิวใต้วงแขนของสาว ๆ ให้สวยน่ามองอยู่เสมอ ถ้าใครยังอยากเลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น ก็สามารถหาดู รีวิว Veet  ถ้าวงแขนเรียบเนียนแล้วล่ะก็ ความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าต่าง ๆ ก็มีเพิ่มมากขึ้นแล้ว