ตัวช่วยในการดูแลผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 306
วิธีการดูแลผิวมีอยู่มากมายให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่ออกฤทธิ์รุนแรง อ่อนโยนต่อผิว หรือการเลือกครีมหรือเจลที่เหมาะสมกับสภาพผิว เป็นต้น EFFACLAR K
 • เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง วิธีแก้สิวผด สิวอุดตันที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน หันมาใส่ใจดูแลผิวที่ทั้งมันและมีปัญหาสิวหลากหลายรูปแบบ
  เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8ชั่วโมง** ด้วยเนื้อฟลูอิดซึมซาบเร็ว ให้ความสดชื่น ไม่มัน ให้ความชุ่มชื่นสบายผิวยาวนานตลอดวัน ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดปัญหาการเกิดซ้ำของ สิวอุดตัน พร้อมลดความมันส่วนเกิน รวมถึงควบคุมความชื้นบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมันที่มีปัญหาสิวอุดตัน
   
  ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ
   
  Vitamin E และ Carnosine สารแอนตี้ออกซิแดนท์สำคัญลดการผลิตน้ำมัน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวและการอุดตัน
  LHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ
  Airlicium แอร์ลิเซียมTM สารลิขสิทธิ์จากลาโรช-โพเซย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NASA ช่วยลดความมันส่วนเกินและลดความชื้นบนใบหน้า ให้ผิวแมทยาวนาน
   
  จากการทดสอบทางคลินิกของผลิตภัณฑ์ เอฟฟาคลาร์ เค (+) พบว่า
  เพียงครั้งแรกที่ใช้: รู้สึกผิวสะอาด สดชื่น เสมือนผิวได้รับการดีท็อกซ์
  หลังการใช้ 1 เดือน: ผิวแลดูเรียบเนียนสดใส รูขุมขนกระชับ และการอุดตันลดลงลด ปัญหาการเกิดซ้ำ*ของสิวอุดตัน ร่องรอยบกพร่องบนผิวแลดูจางลง มีส่วนช่วย รักษารอยสิว และ ลดรอยแดงจากสิว แตกต่างกันไปตามแต่สภาพผิวของแต่ละคน หมดห่วงเรื่องสิวและรอยสิว

  *จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 55 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 8 สัปดาห์ และหลังจากหยุดใช้ 3 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย L’Oreal Recherche et Innovation ประเทศฝรั่งเศส ปี 2558


  ขนาด 30 ml
  ราคา 990 บาท