ศูนย์แปลภาษาเวียดนาม บริการงานแปลทุกชนิด เริ่มแปลได้เลย

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ malireview

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 2
ถ้ากำลังมองหาบริการแปลภาษาเวียดนาม https://www.แปลภาษาเวียดนาม.net/ ศูนย์แปลภาษาเวียดนาม คุณภาพดีรับประกันความพึงพอใจ ให้บริการแปลเอกสาร แปลภาษาแบบครบวงจรในทุกแวดวง ทั้งด้านการศึกษา ธุรกิจ การค้า การลงทุน เอกสารราชการ เอกสารทางกฎหมาย หรืองานแปลทั่วไป ด้วย ทีมงานที่มีประสบการณ์สูง

ศูนย์แปลภาษาเวียดนาม แปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ แปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย ขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการ งานแปลที่เราให้บริการมีหลากหลาย เช่น วิทยานิพนธ์ บทคัดย่อ  เอกสารราชการ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารยื่นวีซ่า หนังสอืราชการ  บทความทั่วไป   เอกสารทางกฎหมายต่างๆ เช่น สัญญากู้ยืม บันทึกความเข้าใจ บันทึกข้อตกลง

นอกจากนี้ ยังรับแปลเอกสารสัญญาต่างๆ เช่น สัญญาจำนอง สัญญาจำนำ สัญญาว่าจ้าง สัญญาแต่งตั้ง  แปลหนังสือรับรองต่างๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน   แปลคู่มือการทำงาน คู่มือปฏิบัติงาน คู่มือสวัสดิการพนักงาน คู่มือ ปฐมนิเทศน์  แปลบทสัมภาษณ์จากภาษาไทยเป็นอังกฤษ หรือจากอังกฤษเป็นไทย
 :MH17:
แปลภาษาเวียดนาม.net ศูนย์แปลภาษาเวียดนาม ของเรา มีนักแปลที่มีประสบการณ์ในงานแปลเอกสาร และมีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่ต่างกัน ทำให้เราสามารถรับงานแปลจากลูกค้าได้หลากหลาย
โดยนักแปลทุกคน จะมีใบรับรองการแปลเอกสารถูกต้องอย่างเป็นทางการ ทำให้งานที่ออกมามีความถูกต้อง สละสลวย ตรงตามลักษณะของงานแปลในแต่ละประเภท ที่สำคัญมีราคาที่สมเหตุสมผลกับความยากง่ายของงาน ส่งงานตรงเวลา 
หากคุณสนใจสามารถส่งงานที่อยากให้เราช่วยแปลเข้ามาประเมินราคาก่อนที่ศูนย์แปลภาษาเวียดนาม หรือเว็บไซต์ แปลภาษาเวียดนาม.net ทางอีเมล 
smartengtranslation@gmail.com หลังได้รับอีเมลทางเราจะรีบติดต่อกลับเพื่อแจ้งราคาและระยะเวลาในการแปล เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจก่อนตกลงใช้บริการ
         ++++++++++++++++++
 :MH15: :MH15: :MH15:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2563, 10:40:12 โดย malireview »