ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี มาดูกัน

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ atiwatnadee45

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
เรื่องราวของสัญญาประกันภัยหากไม่เคยได้เล่าเรียนมาก่อนนี่บอกเลยว่าบางครั้งก็อาจจะกันได้กล้วยๆเพราะว่ามันราวกับจะมีอะไรลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนอยู่ แม้กระนั้นสิ่งที่บอกไปนี่ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะคะ มันนิ่งงลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ดี แต่ว่ามนุษย์เรามักไม่ค่อยรู้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้นประกันรถชั้น 1 เพราะฉะนั้นคนไหนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อประกันรถชั้น 1 มาใช้งาน ชี้แนะให้ทดลองอ่านเนื้อหานี้มองเลยจ้ะ การันตีว่าราคา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่กำลังเล็งไว้ จะน้อยลงมากระทั่งจะต้องสะดุ้งเลยล่ะ1. เปลี่ยนความป้องกัน ลดเบี้ยประกันลง
ประกันรถชั้น 1 ถึงแม้ว่าราคาของมันจะถูกดีไซน์มาตามกรมธรรม์เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แม้กระนั้นสหายๆทราบมั้ยครับผมว่าออพชั่นต่างๆที่เค้าให้มาเนี่ย พวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ พวกความปกป้องที่พวกเรามีความคิดว่าชาตินี้ไม่มีทางเกิดขึ้นกับตัวแน่นอนก็สามารถลบทิ้งไปได้ เพียงพอความคุ้มครองปกป้องลดน้อยถอยลง เบี้ยประกันก็ถูกลงเป็นเงาตามตัว

2. ซื้อทางออนไลน์ รับรองชั้นไหนๆก็ถูกกว่า
หากต้องการตีราคาให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่พวกเรามองหาอยู่นั้นลดน้อยลงกว่าเดิมอีกล่ะก็ เสนอแนะให้ซื้อผ่านหนทางออนไลน์เลยจ้ะ เนื่องจากว่าเว็บที่บริษัทสัญญาประกันภัยเค้าเป็นผู้เปิดขึ้นมานั้น เค้าไม่ต้องเสียค่าตอบแทนต่างๆยังไงล่ะ พอเพียงไม่ต้องผ่านผู้แทนสัญญาประกันภัย ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของพวกเราก็ถูกลง แถมทำเรื่องบนเว็บนี่สบายสุดๆเลยล่ะ

3. ลดลงไปอีกระดับ ถ้าบอกว่าคนขับเป็นคนไหนกันแน่
ลดเบี้ยประกันภัยกันไปแบบสม่ำเสมอเลยครับ สำหรับราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เนี่ย ยิ่งถ้าหากพวกเราบอกชื่อคนขับขี่สำหรับเพื่อการทำสัญญาประกันภัยลงไปด้วย จะมีผลให้ได้รับส่วนลดมากขึ้นสูงสุดถึง 20% อย่างยิ่งจริงๆ (ขึ้นกับอายุของคนขับขี่) แม้กระนั้นถ้าอุบัติเหตุขึ้นโดยผู้ขับนั้นไม่ใช่คนที่ได้รับการบอกชื่อไว้ล่ะก็ บางทีอาจจะควรมีค่าชดเชยส่วนแรกจ่ายร่วมไปกับรับรองเค้าด้วยนะ

4. ไม่ผิดเลย ไหมเคยเคลมเลย หนต่อไปถูกลงแน่ๆ
แน่ๆว่าเมื่อพวกเราทำรับรองกับบริษัทไหนสักที่ไปแล้วพวกเราคงจะไม่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงเสมอๆแน่ๆ โดยเหตุนี้เมื่อพวกเราใช้รถยนต์อย่างสม่ำเสมอโดยไม่มีการเฉี่ยวชน หรือเคลมรับรองเลยแม้กระทั้งครั้งเดียวตลอดเวลาหนึ่งปีที่ล่วงเลยไป หรือเคลมจริงแต่ว่ามิได้เป็นคนผิด อย่างงี้มีความหมายว่าความประพฤติดี พี่รับรองเค้าพร้อมจะลดประกันรถชั้น 1 ให้พวกเราสำหรับเพื่อการต่อสัญญาประกันภัยครั้งถัดมาแน่ๆแรง

5. ซ่อมแซมรถยนต์ที่อู่ ถูกกว่าซ่อมแซมห้าง
หลายๆคนมักไม่แน่ใจว่าการซ่อมแซมที่อู่นั้นจะดีจังมั้ย หรือกลัวจะโดนยำใหญ่แปลงอะไหล่รถยนต์รึเปล่า บอกเลยครับผมว่าเรื่องอย่างงี้ไม่มีแน่ๆด้วยเหตุนี้ไม่ต้องกลัว ในสัญญาประกันภัยเค้าจะมีให้เลือกแบบซ่อมแซมอู่กับแบบซ่อมแซมห้าง ซึ่งราคาจะแตกต่างมากมาย 2-3 พันบาทเลยล่ะ ด้วยเหตุนั้นหากพวกเราโอเควางใจที่จะให้รถยนต์ของพวกเราเข้าเคลมรับรองที่อู่ล่ะก็ บอกเลยว่าลดประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ลงมาได้มากพอสมควรเลย

6. ไม่ดื่มตอนขับ รับการลดราคาไปเลย
มนุษย์เราปฏิบัติดี ย่อมเห็นผลทดแทนที่ดีกลับมาแน่ๆนะครับ อย่างการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 นี่เค้าก็มีแผนการปราศจากแอลกอฮอล์ให้พวกเราร่วมด้วย ซึ่งถ้าหากพวกเราแน่ใจว่าจะเป็นคนทำความดี เคารพนับถือกฎกิว่ากล่าวกา ยกย่องกฎจราจร ไม่เมาตอนที่กำลังขับรถยนต์ล่ะก็ เพียงแค่ร่วมแผนการนี้ก็สามารถรับการลดราคาราคาประกันรถชั้น 1 ลงได้มากถึง 10% แล้ว

เป็นไงบ้างกับ 6 กลเม็ดกลุ่มนี้ที่หลบอยู่ข้างหลังเบี้ยประกันภัยทุกบาททุกเงินที่พวกเราเคยเสียไป ถ้าหากว่าได้ทดลองเอาอย่างครบหมดทุกข้อนี่บอกเลยว่าลดประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่จำเป็นต้องจ่ายไปได้มากกว่า 1,000 บาทแน่ๆ ซึ่งลองนึกภาพสิว่าถ้าหากที่บ้านพวกเรามีรถยนต์ 3-4 คัน แล้วทุกคันกระทำตามแนวทางกลุ่มนี้ทั้งปวง จะสามารถทุ่นค่าใช้จ่ายไปได้สูงมากมายแค่ไหน ปีๆนึงนี่ดีไม่ดีเป็นหมื่นเลยนะ

เทคนิคพวกนี้เป็นอะไรที่คนโดยมากชอบไม่ค่อยทราบ หากสหายๆเองก็มีความคิดว่าเนื้อหานี้มีคุณประโยชน์ล่ะก็ อย่าเก็บไว้กับตัว ช่วยเหลือกันแชร์ออกไป หรือขั้นต่ำๆก็ส่งให้คนรอบข้างพวกเราได้อ่านมอง เผื่อจะช่วยเค้าลดประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่กำลังมองหาอยู่ได้ ซึ่งบอกเลยว่าข้อมูลกลุ่มนี้จะทั้งที่ยังไม่ตายผลดี รวมทั้งช่วยเค้าได้อีกมากมายเลยล่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ธันวาคม 2562, 11:36:57 โดย atiwatnadee45 »