แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพัก

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 287
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายแอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพักให้กับคุณได้ในทุกสิ้นเดือน เป็นโปรแกรม แอพหอพัก ที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงในเครื่องโทรศัพท์ เนื่องจากเป็นแอพโปรแกรมเว็บไซต์ โดยสามารถเปิดใช้งานได้ทั้งในโทรศัพท์และในเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook และ Pc ซึ่งทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน

การจดหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของหอพักเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ แอพ หอพัก นี้สามารถช่วยจำเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าเดือนก่อนไว้ให้กับคุณซึ่งเป็นเหตุให้คุณจดเพียงเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนล่าสุดมาใส่ในโปรแกรมเท่านั้น โปรแกรมจะช่วยคำนวณค่าใช้จ่ายออกมาให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมสั่งพิมพ์ กล่าวคือ : ค่าเช่าห้อง + ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + รายอื่นๆ (ถ้ามี) ประมวลผลคำนวนแล้วออกมาในรูปแบบของบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง

โปรแกรมเว็บ แอพ หอพัก Rent108 สามารถช่วยเหลือในด้านของการย่นระยะเวลาในการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องและลดความวุ่นวายในการคำนวณค่าต่างๆ ซึ่งคุณจะทราบได้ทันดีว่าเวลาในการออกบิลใบเสร็จนั้นใช้เวลาสั้นนิดเดียวเมื่อเทียบกับการคิดคำนวณบิลใบเสร็จแบบเดิมๆ

หากคุณยังไม่แน่ใจใน แอพ หอพัก Rent108 นี้ว่าจะใช้งานได้ตอบโจทย์หรือไม่ ซึ่งไม่ต้องกังวลเพราะโปรแกรมมีระบบให้ทดลองใช้งานได้ก่อนเพื่อตรวจสอบว่า แอพ หอพัก นี้ สามารถช่วยอำนวยความสะดวกและตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

คุณสามารถเข้าไปสมัครและลองใช้ได้ระบบได้ที่ : http://rent108.com

หากไม่เข้าใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรหรือ Line ID ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=828
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง