5 ไอเทมที่หนุ่ม single malt High Street ไม่ควรพลาด

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 312
เมื่อพูดถึงคำว่า High Street หลายคนมักจะคิดว่าเสื้อผ้าหรือสินค้านั้นมีมูลค่าที่สูงเกินไป แต่ความจริงแล้ว High Street ก็เป็นเพียงคำเรียกอีกคำของ Street Fashion ที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงเกินไปเลย และสำหรับ 5 ไอเทมที่ หนุ่ม single malt High Street สุดเท่ควรมีติดตู้ไว้ มีดังนี้
เสื้อยืด สำหรับไอเทมแรกเป็นไอเทมเสื้อผ้าที่สามารถหาได้ในตู้เสื้อผ้าทุก ๆ บ้าน และแน่นอนว่าในบ้านของหนุ่มคอ เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ จะต้องมีอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนมักจะคิดว่าเสื้อยืดเป็นเสื้อผ้าที่ดูมีมูลค่าน้อยที่สุดในบรรดาเสื้อผ้าทั้งหมด ทำให้เมื่อคิดถึงความเป็น High Street จึงมีน้อยคนนักที่จะคิดถึงไอเทมชิ้นนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้วเสื้อยืดพิมพ์ลายสวย ๆ หรือเป็นงานออกแบบที่หาได้ยากถือได้ว่าเป็นไอเทม High Street ที่นำมามิกซ์กับเสื้อผ้าแฟชั่นชิ้นอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและออกมาดูดีได้โดยไม่ต้องผสมกับเสื้อผ้าหลากหลายชิ้น

นาฬิกา หากกระเป๋าถือของผู้หญิงเป็นสิ่งที่สามารถบอกฐานะของพวกเธอ นาฬิกาก็เป็นได้ทั้งเครื่องมือที่ช่วยบอกเวลาและเครื่องประดับที่สามารถบ่งบอกถึงฐานะของคุณได้เช่นกัน นอกจากนี้นาฬิกายังเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณจะเป็นหนุ่มแบบไหนในสายตาของสาว ๆ ได้อีกด้วย

รองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าประเภทไหนก็สามารถนำมามิกซ์เพื่อให้การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ single malt ดูสมบูรณ์แบบ เพราะฉะนั้นการมีรองเท้าหลากหลายทรง หลากหลายประเภท จะยิ่งทำให้การแต่งตัวของคุณดูลงตัวมากขึ้น แต่หากไม่อยากเสียเงินลงทุนกับรองเท้าหลายคู่ การเลือกรองเท้า Sneaker ที่คุณชอบมาสักหนึ่งคู่ก็เป็นทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถแต่งตัวแนว High Street ได้โดยไม่เปลือง

เสื้อคลุม Bomber Jacket เสื้อสไตล์นี้เป็นไอเทมง่าย ๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเท่ ดูชิคได้ในทันทีที่สวมใส่ เพราะฉะนั้นการมีเสื้อ Bomber Jacket ไว้ในตู้สักตัวสองตัวจะทำให้คุณสามารถออกไปปาร์ตี้ดื่ม เหล้า single malt ได้หล่อ เนี้ยบ สุดคูล

หมวก การใส่หมวกก็เหมือนการใส่ตุ้มหูสำหรับผู้หญิงเพราะแต่ละลุคการแต่งตัวก็เหมาะกับหมวกที่มีสไตล์แตกต่างกันไป นอกจากนี้หมวกยังเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมลุคการแต่งตัวแนว High Street ให้ดูมีสไตล์ที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น 

ทั้ง 5 ไอเทมที่แนะนำมานี้ล้วนเป็นไอเทมที่เรามักจะเห็นได้บ่อยในงานแฟชั่น หรือแม้กระทั่งในการแต่งตัวแนว High Street Fashion บนนิตยสารชั้นนำทั้งสิ้น พร้อมมั่นใจทุกสถานการณ์