เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ได้ง่าย ๆด้วยเครื่องชงกาแฟสด

86 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 314
เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ได้ง่าย ๆด้วยเครื่องชงกาแฟสด

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ที่จะช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้กลายเป็นคาเฟ่นั่งชิลแบบผ่อนคลายสุด ๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดไปหากาแฟดื่มข้างนอกอีกต่อไป
   เครื่องทำกาแฟสด เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Nespresso แบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกาแฟสดออกมาหลากหลาย ทั้งเครื่องชงกาแฟสดหลายรุ่น เครื่องทำฟองนม และกาแฟแคปซูลเกรดพรีเมี่ยม
   เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มาพร้อมกับระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติ เพื่อสร้างแรงดันที่เหมาะสมในการชงกาแฟให้ได้มาซึ่งกาแฟสดคุณภาพดีสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมี เครื่องทำฟองนม Aeroccino3 ไว้เอาใจคอกาแฟนมกันอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องชงกาแฟหลายรุ่นก็จะมีระบบทำฟองนมมาในตัว แต่หากต้องการ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เอาไว้ใช้งานก็ควรเลือกแบบรุ่นเล็ก เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ฟังก์ชันพื้นฐานการใช้งานไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาจากลักษณะการใช้งาน และความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก เพื่อให้ได้เครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด
สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กมีน้ำหนักเริ่มที่ 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติใน 9 นาที ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการใช้งาน ชงกาแฟเสร็จก็สามารถไปนั่งชิลจิบกาแฟได้สบาย ๆ เครื่องทำกาแฟจาก Nespresso สามารถเลือกชงกาแฟได้ 2 ขนาด คือ Espresso และ Lungo แค่กดเลือกปริมาณน้ำจากตัวถังใส่น้ำที่ตัวเครื่องได้ว่าต้องการกาแฟขนาดไหน เครื่องก็จะใส่น้ำลงมาตามโหมดที่เราเลือกไว้
การใช้งานเครื่องชงกาแฟนับว่าไม่ยุ่งยากเลย เพียงกดปุ่มตามขั้นตอนก็จะได้กาแฟสดหอม ๆ ให้ได้ร่างกายสดชื่นกันแล้ว ด้วยลักษณะภายนอกที่สวยงามน่าใช้ ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครันสามารถเลือกให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้เลย
   จะเห็นได้ว่า เครื่องชงกาแฟสด เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเราได้อย่างมาก เรียกได้ว่าลองให้ครบทุกรสวันละรสก็ใช้เวลาเกือบเดือนเลยทีเดียว ฟูลออปชั่นขนาดนี้ก็อย่าลืมหาตัวช่วยเนรมิตบ้านให้เป็นคาเฟ่ร้านกาแฟมาใช้นะ