พระกริ่ง ชินบัญชร หลวงปู่ทิม เนื้อนวะ ฐานก้นเงิน สลักคำว่าชินบัญชร (929)

60 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 316
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายพระกริ่ง ชินบัญชร หลวงปู่ทิม เนื้อนวะ ฐานก้นเงิน สลักคำว่าชินบัญชร เป็นพระกริ่งอีกรุ่นหนึ่งได้รับผ่านการปลุกเสกจากหลวงปู่ทิม เพราะชุดนี้ส่วนตัวเชื่อว่ามีไม่มากเพราะไม่ค่อยพบเห็นได้ทั่วไปแต่ทางกลุ่มชาวในเขตพื้นที่ บ้านค่าย ระยอง ก็ยืนยันว่ากริ่งก้นสลัก ชินบัญชร สร้างทันหลวงปู่จริง

พระกริ่งชินบัญชรที่ปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิมองค์นี้มีความสมบูรณ์ ด้านหลังตอกโค๊ต ท. ทหาร ซึ่งเป็นโค้ตประจำของทางวัดระหารไร่

ด้านล่างก้นฐานขององค์พระเป็นเนื้อเงินสลักคำว่าชินบัญชรซึ่งเป็นคำสลักตัวหนังสือที่สวยงามมาก

เนื้อนวะโลหะที่นำมาสร้างพระเครื่องนั้น เป็นเนื้อโลหะผสมสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยโลหะที่เป็นมงคล 9 อย่าง ผสมหล่อหลอมรวมกันแล้วจะได้โลหะที่มีเนื้อเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและมีคุณวิเศษในตัวเอง ยิ่งนำมาปลุกเสกผ่านกรรมพิธีที่เป็นมงคลก็ยิ่งเพิ่มคุณวิเศษขึ้นไปอีก

พุทธคุณของพระกริ่งนั้นโดยมากแล้วเชื่อกันว่าให้พุทธคุณที่โดดเด่นในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมื่อบูชาพระติดตัวไว้เวลาเดินทางไกลทำถึงจุดหลายปลายทางได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีพุทธคุณอื่นๆอีกซึ่งแต่ละคนที่เคยบูชาก็พบเจอประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับความศักสิทธิ์ของพระมากมาย

การบูชาพระให้เกิดพุทธคุณจำเป็นต้องทำจิตให้เชื่อมต่อกับกระแสพุทธคุณในองค์พระ ซึ่งขึ้นพื้นฐานนั้นคือการรักษาศีล 5 ให้ครบถ้วนทุกวัน จะทำให้จิตของเราบริสุทธิ์จากกิเลสหยาบๆ ทำให้เราสามารถพบเจอประสบการณ์และพุทธคุณของพระเครื่องได้อย่างแน่นอนและน่าอัศจรรย์ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=741
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง