โคมไฟโรงงาน LED โคมไฮเบย์ LED 100w สเปคงานโครงการ

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Neng578

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 5
โคมไฟโรงงาน LED โคมไฮเบย์ LED โคม ไฟ ไฮ เบ ย์ 150w ปรับแก้สเปคได้
แบรนด์ INFINITE แอลอีดี วางแบบมาเพื่อลูกค้างานโปรเจค ธุรกิจ หน่วยงานโดยยิ่งไปกว่านั้นช่วยจัดการกับปัญหาลูกค้าได้จริง
INFINITE LED โคมไฮเบย์ LED ลู่ทางที่ใช่สำหรับคุณ
ตะเกียงไฮเบย์ แอลอีดี ดีไซน์งาม พร้อมเทคโนโลยี Osram LED chip ประสิทธิภาพสูงสำหรับโรงงาน เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดแก่คุณ วางแบบให้มีขนาดที่เล็กลง คุณภาพแสงสว่างที่มากขึ้น แล้วก็ความสามารถการส่องสว่างสูงถึง 150lm/w ทำให้ LED INFINITE Highbay เป็นทางออกสำหรับเพื่อการใชัพลังงานน้อยลงที่คุณอยาก

โคมไฟโรงงาน LED ของเราคืนทุนอย่างเร็ว ทนทานอย่างยั่งยืน
ด้วยราคาสมเหตุสมผล รวมทั้งใช้ไฟฟ้าน้อยลงมากกว่าเดิม ทำให้การลงทุนสำหรับ โคมไฟไฮเบย์ LED INFINITE highbay (OSRAM LED Chip) สำเร็จลัพธ์ที่เร็ว และก็มีอายุการใช้แรงงานช้านาน พร้อมการรับรองถึง 3 ปี แข็งแรง ทน พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าของพวกเราทาง Infinite LED พร้อมคำนวณผลออม แล้วก็ช่วงเวลาคืนทุนให้ท่านได้ฟรี ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ โคมไฮเบย์ LED INFINITE Highbay ก็เลยคุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานที่ต้องจัดตั้งไฟจากเพดานสูงอย่างยื่ง

นวัตกรรมล่าสุดช่วยโคมไฟไฮเบย์ LED ของ Infinite LED ระบายความร้อนดีเยี่ยม
เทคโนโลยีทันสมัยที่มากับราคาที่มีเหตุผล ด้วยการวาง OSram แอลอีดี Chip แบบ SMD กระจายออกหลายจุดบน แผ่น PCB หน้ากว้างกว่าปกติถึง 6 เท่า ทำให้ โคมไฟไฮเบย์ Infinite Highbay ความร้อนแผ่ออกไปบริเวณการระบายความร้อนดีขึ้นกว่าเดิม อุณหภูมิด้านในหลอดต่ำ ไม่เสมือนแบบ COB ที่ความร้อนจะรวมอยู่ที่เดียว รวมทั้งเป็นสาเหตุหนึ่งของอายุการใช้งานที่สั้นลง ทำให้สูญเสียเวลาและสิ้นเปลืองค่าใช้สอยสำหรับการซ่อม

สนใจ โคมไฟโรงงาน โคมไฮเบย์  LED หลอดไฟ LED T8 โคมไฟถนน LED คุณภาพสูงติดต่อ

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี
Tel    : 062-789-6565
LINE : kckavin
Facebook : INFINITE LED

Tags :
INFINITE LED โคม ไฮ เบ ย์ led 150w philips ราคา หลอดไฟไฮเบย์ ราคา โคม ไฟ ไฮ เบ ย์ 400w โคมไฟโรงงาน led โคมไฮเบย์ led โคม ไฟ โรงงาน โคม ไฮ เบ ย์ หลอดไฟ LED