กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิงเทรนด์ปี 2020 ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด !!

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ charleskeith

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิงเทรนด์ปี 2020 ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด !!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2020 กันแล้ว พูดถึงเรื่องของเทรนด์ไอเทมสุดฮ็อตฮิตที่สาวๆต้องหยิบยกมาเป็นที่ 1 เสมอ คงหนีไม่พ้นเรื่องของ กระเป๋าผู้หญิง ที่อัพเทรนด์กันจนผุ้หญิงจำนวนมากวิ่งตามเทรนกันไม่ทันเลยทีเดียว สาวๆคนใหนที่กลัวว่าจะตกเทรนด์ไป ไม่ต้องกลัววันนี้เราจะมาอัพเดทเทรนที่สาวๆต้องเรียกกันได้ว่า ปังสุด เริ่ดสุด และช่วยให้สาวๆตัดสินใจในการเลือกซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้ไม่ตกเทรนได้ชัวร์ รู้แล้วกดแชร์ให้สาวๆคนอื่นด้วยละ


Mini bags   
“น้อยแต่มาก” ยังคงเป็นคอนเซปต์ของเทรนด์ที่ไม่ว่าใครๆก็อดพูดถึงไม่ได้ เพราะเทรนด์กระเป๋าใบจิ๋วที่ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนๆก็ทยอยออกคอลเลคชั่นมาเรื่อยๆยังคงอินกันข้ามปี สำหรับกระเป๋าผู้หญิงสไตล์นี้เหมาะกับคนที่ไม่อยากพกอะไรให้หนักมาก เพียงแค่บัตร เหรียญ ลิปสติค หรือไอเท็มเล็กๆที่ไม่ต้องการพื้นที่มาก แถมถ้ากระเป๋ามีดีไซน์เก๋ๆ สาวๆก็จะดูคูลดูเท่ห์ได้ในไอเท็มเดียวกันไปเลยค่ะ!

Puffy bags
   เทรนด์ใหม่ล่าสุดนี้ ความเก๋ไก๋อยู่ตรงที่สาวๆสามารถเลือกไซส์ของกระเป๋าได้ว่าอยากได้กระเป๋าแบบนิ่มๆเบอร์ไหน และทรงเล็กหรือใหญ่เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ถึงแม้ทรงจะไม่แข็งแรงมากแต่กระเป๋าทรงนี้ก็สะกดสายตาของคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าสาวๆจะชอบจะแต่งตัวเรียบๆไม่มีสีสันอะไรมากมาย แต่เพียงมี Puffy bag นี้ไว้ จะเรียบแค่ไหนก็รอดค่ะ

Vintage bags
   สาวสายสวีตตี้ถูกใจในสิ่งนี้! ยิ่งเป็นกระเป๋าผู้หญิงวินเทจลายดอกไม้นานาหลากสี ถึงแม้จะเคยฮิตมาแล้วไม่รู้กี่ปี ปี 2020 เทรนด์นี้ต้องฮอตวนไปค่ะ เพราะนอกจากจะเข้ากับทั้งซัมเมอร์นี้บอกเลยว่าต้องมี เพราะกระเป๋าวินเทจนี้แหละ แมทช์ได้แมทช์ดีเข้ากับเดรสพริ้วๆสวยๆในทุกโทน ไม่ว่าจะสีพาสเทล หรือสีนีออนบอกเลยว่ายังไงก็ยังรอด! สาวๆสายหวานพลาดไม่ได้ อยากกลับมาอินต้องจัดไปสักใบ ยิ่งใส่ชุดดอกๆพริ้วๆเมื่อไหร่ก็หยิบมาใช้ได้เลยนะคะ!

Natural fiber bags
   เพราะเทรนด์ Back to basic ก็จะวนมาอีกในปี 2020 เพราะเป็นเทรนด์ชิคๆสำหรับสาวๆรักษ์โลกที่อยากจะมีสไตล์ไปด้วยก็อย่าลืมที่จะหยิบกระเป๋าจากวัสดุธรรมชาติมาเลือกใช้ให้อินตามเทรนด์ 2020 กันให้ไว เรียกได้ว่าอยากเป็นสาวสวยๆสายรักธรรมชาติพร้อมกับการเป็นแฟชั่นนิสต้าไปในตัว ก็อย่าลืมพกกระเป๋าทำจากธรรมชาติรับรองอินเทรนด์ชัวร์ๆไม่มั่วนิ่มนะคะ ไม่ว่าจะจากใบกก ใบจาก ใบกระจูด หรือจะผักตบชวาก็ช่วยให้เศรษฐกิจไทยก้าวไกลไปได้อีกทางด้วยนะคะ

Sling bags
   เมื่อเทรนด์ใช้ Sling bag ไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ใช้เพียงการเดินทางอย่างเดียว แต่ยังเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับ Everyday look ที่สามารถแมทช์กับทุกชุด ทุกสไตล์ได้แบบเก๋ๆ แถมเท่ห์กับความมีกิมมิคในการใส่ของได้ไม่มากเกินไป แต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป เรียกได้ว่าอยากหาของสำคัญเมื่อไหร่ ใช้สลิงแบ็คก็หาเจอได้ทันใดเลยค่ะ แต่แอบบอกนิดนึงว่ากระเป่าสไตล์นี้นั้นใช้ได้ใช้ดีทั้งหญิงและชายเลยนะคะ

อัพเดตเทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2020 ทั้ง 5 แบบให้แล้ว สาวๆคนไหนที่ไม่มีไอเดียว่าจะเลือกกระเป๋าผู้หญิงอย่างไร อ่านบทความนี้คงจะได้คำตอบกันแล้วนะคะ ว่าของมันต้องมีปี 2020 จะเป็นกระเป๋าทรงไหนที่ดีต่อใจเสริมบุคลิคให้ชิคเกินใคร ใครใจร้อนอยากอินเทรนด์ก่อนก็รีบไปหากระเป๋าที่ใช่กันได้เลยตั้งแต่ตอนนี้ รับรองเป็นผู้นำเทรนด์ที่ใครๆก็อยากจะอัพเดตตามชัวร์ๆค่ะ

ช้อปกระเป๋าผู้หญิงราคาไม่แพงได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Official ของ CHARLES & KEITH เป็นเว็บไซต์ของ Official ที่เพิ่งเปิดใหม่ในไทย พร้อมส่งถึงบ้าน การันตีของแท้แน่นอน ซึ่ง CHARLES & KEITH ของเราก่อตั่งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 แบรนด์ของเราได้ขยายตัวไปไกลเกินกว่าการเป็นเพียงธุรกิจร้านค้าทั่วไป พร้อมด้วยงานดีไซน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์และยังฮิตติดเทรนด์ เป็นที่ชื่นชอบของคุณผู้หญิง แล้วตอนนี้ยังได้เปิดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

ดังนั้นอย่าลืมไปเข้ารับชมสินค้าของเราได้ที่ https://www.charleskeith.co.th/th/bags