มากกว่าการอยู่อาศัย บ้าน แสนสิริ พระราม2 บ้านดีทำเลเด่น เหมาะลงทุนในทุก ตร.ม.

140 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 314
มากกว่าการอยู่อาศัย บ้าน แสนสิริ พระราม2 บ้านดีทำเลเด่น เหมาะลงทุนในทุก ตร.ม.
   ย่านพระราม 2 ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา นอกจากการมองหาซื้อบ้านเพื่อการอยู่อาศัย ทำเลดังกล่าวยังเหมาะแก่การลงทุน โดยปัจจัยบวกที่ทำให้ทำเลพระราม 2 นั้นมีราคาสูงขึ้นทั้งที่ดินและทรัพย์สิน คือ การเดินทาง เนื่องจากถนนพระราม 2 เป็นเส้นทางสายสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับจังหวัดใกล้เคียง อาทิ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร รวมทั้งเป็นประตูมุ่งสู่ภาคใต้ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของคนกรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุดยาว เช่น ชายหาดชะอำ หัวหิน เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นในย่านดังกล่าวยังเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ไม่ยากเพราะอยู่ใกล้กับทางด่วน ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนกาญจนาภิเษก หรือ เฉลิมมหานคร ยิ่งไปกว่านั้นในอนาคตทำเลแห่งนี้ยังอยู่ในแผนแม่บทสำหรับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานจากทางรัฐบาล เช่น โครงการสะพานพระราม 2 โครงการถนนพระราม 2-เพชรเกษม-นนทบุรี โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอก ตลอดจนระบบขนส่งสาธารณะที่คาดว่าเมื่อแล้วเสร็จและเปิดใช้งานอย่างเต็มระบบของ รถไฟฟ้าสายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-บางแค) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงหัวลำโพง-บางแค) จะทำให้ทำเลพระราม 2 เกิดความคึกคักยิ่งขึ้นไปอีก
   ด้วยความสำคัญดังกล่าวทางแสนสิริในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยจึงได้ปูพรมย่านพระราม 2 พัฒนาที่ดินเป็นบ้านและที่อยู่อาศัย โดยมุ่งเน้นการสร้างบ้านแนวราบเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบครอบครัว เพราะผู้อยู่อาศัยในย่านนี้มีลักษณะเป็นครอบครัว ซึ่งโครงการที่น่าสนใจและกลายเป็นเรือธงในการครองพื้นที่ย่านพระราม 2 จากทางแสนสิริ ประกอบไปด้วย โครงการที่น่าสนใจดังนี้
1.   คณาสิริ พระราม2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ในทำเลรอยต่อระหว่าง กทม.และสมุทรสงคราม หรือ พิกัด : 13.584845, 100.351819 ลักษณะของโครงการมีประมาณ 57 ไร่ 293 ยูนิต นอกจากบ้านเดี่ยวยังมีบ้านแฝด โดยแปลนบ้านแบ่งออกเป็น 3 แบบให้เลือกสอย คือ 1.แบบบ้าน Ray (เรย์) ที่ดิน 38.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม 2.แบบบ้าน Beam (บีม) ที่ดิน 50 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม และ 3.แบบบ้าน Breeze (บรีส) ที่ดิน 60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม โดยทุกแปลนบ้านมีห้องนอน ห้องน้ำ ประมาณ 3-4 ห้อง ที่จอดรถรองรับ 2 คันและห้องทั่วไปอย่างครบครัน
   โครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย เช่น อาคารคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำ พื้นที่ออกกำลังกายและ Co-working Space รวมทั้งบรรยากาศภายในที่ดูร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียว รวมทั้งทำเลโครงการยังรายล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัล มหาชัย โรงพยาบาลอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลมหาชัย นครธน ด้านการเดินทางก็คล่องตัว ด้วยโครงสร้างถนนอย่างทางพิเศษเฉลิมมหานคร วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก ที่สำคัญใกล้กับแลนด์มาร์กที่สำคัญของสมุทรสาครอย่าง ตลาดมหาชัยเมืองใหม่เพียง 3 กม. โดยราคาเริ่มต้นของ คณาสิริ พระราม 2 อยู่ที่ 3.99 - 6 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอย ซึ่งหลังจากเริ่มเปิดให้จองขณะนี้ราคาเริ่มต้นเพิ่มเป็น 4.39 ล้านบาทแล้ว ด้วยปัจจัยในเรื่องทำเลและบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้โครงการแห่งนี้มีทิศทางที่ดีในการลงทุนแบบระยะยาว เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
2.   บุราสิริ พระราม2 ตั้งอยู่ในทำเลย่านเอกชัย พระราม 2 ถนนกาญจนภิเษก หรือพิกัด 100.429417, 13.626218 ลักษณะของโครงการเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ภายในมีประมาณ 45 ไร่ รวม 175 ยูนิต การตกแต่งภายในเน้นความครบครันโดยมี ห้องน้ำ 3-4 ห้อง ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และที่จอดรถอีกประมาณ 2 คัน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะที่ให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ทั้งนี้ทำเลดังกล่าวยังรายล้อมไปด้วย โรงพยาบาลอย่าง นครธนและบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ส่วนสถานศึกษาใกล้กับ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โรงเรียนเลิศหล้า ส่วนห้างสรรพสินค้าใกล้กับเทสโก้ โลตัส พระราม 2 และเซ็นทรัล พระราม 2 ด้านการเดินทางโดยรอบของโครงการเพียบพร้อมไปด้วยถนนหลักหลายสายที่สะดวกสบายในการเดินทางเข้า กทม. เช่น ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร
สำหรับราคาเพิ่มต้นของ บุราสิริ พระราม2 อยู่ที่ 8 ล้านบาท คาดว่าพร้อมเปิดให้จองในเร็ว ๆ นี้ ดูแล้ว บ้าน แสนสิริ พระราม2 โครงการนี้ราคาของบ้านน่าจะปรับสูงขึ้นด้วยปัจจัยบวกที่มาจากการเดินทางที่สะดวกสบาย ดีไซน์บ้านที่นำเอาฟังก์ชันแบบ Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor เข้ามาเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอก สามารถเลือกเปิด - ปิด กระจกเพื่อรับการพักผ่อนและบรรยากาศจากภายนอกได้อย่างอิสระ รวมทั้งดีไซน์ในสไตล์รีสอร์ทเน้นความเป็นธรรมชาติที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในทุกเจนเนอเรชัน เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

3.   นาราสิริ พระราม2
บ้านเดี่ยวคุณภาพดีจากบ้าน แสนสิริ พระราม 2 อีกโครงการ มีกลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้สูง ตั้งอยู่ในโซนบางขุนเทียน หรือ พิกัด : 13.621714,100.389653 เป็นบ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้น ภายในมี 57 ยูนิต ด้วยเนื้อที่ประมาณ 34 ไร่ แบบบ้านแบ่งออกเป็น 4 แบบคือ แบบบ้าน Lalique พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม แบบบ้าน Marco (A) พื้นที่ใช้สอย 390 ตารางเมตร แบบบ้าน Marco (B) พื้นที่ใช้สอย 401 ตร.ม แบบบ้าน Jardine พื้นที่ใช้สอย 523 ตร.ม โดยพื้นที่ใช้สอยภายในเพียบพร้อมไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ 4-5 ห้อง และห้องต่าง ๆ รวมทั้งที่จอดรถที่จอดได้มากถึง 4 คัน พัฒนาแล้วเสร็จตั้งแต่ปี 2013 มีราคาเริ่มต้นที่ 25 - 60 ล้านบาท
   หลังจากปลูกสร้างแล้วเสร็จ ปัจจุบันราคาของโครงการ นาราสิริ พระราม2 พุ่งสูงขึ้น โดยแบบบ้านเริ่มต้นที่มีราคา 25 ล้านบาทปรับเป็น 27 - 29 ล้านบาท หรือแบบบ้าน Marco (B) มีราคาขายสูงขึ้นเป็น 32 ล้านบาท ส่วนปัจจัยบวกที่ทำให้โครงการนี้เหมาะแก่การซื้อไว้สำหรับลงทุน คือ พื้นที่ใช้สอยที่มีขนาดกว้าง ดีไซน์ของโครงการที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติและส่วนตัวสูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันทั้งคลับเฮ้าส์และสถานที่สำคัญต่าง ๆ โดยรอบโครงการ ที่สำคัญบ้านในลักษณะรองรับผู้อยู่อาศัยสำหรับการขยายตัวในอนาคตได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์คนทุกกลุ่มวัย เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/
   บ้าน แสนสิริ พระราม2 จาก 3 โครงการที่ยกตัวอย่างข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งจากอีกหลากหลายโครงการที่แสนสิริพัฒนาขึ้น นอกจากเหมาะต่อการอยู่อาศัยแล้ว ยังเหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาวเนื่องจากอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ อีกทั้งมีความคุ้มค่าในพื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตร