สร้างสรรค์เมนูสุดโปรดแบบง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟสด Nespresso

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 312
กาแฟ เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของหลาย ๆ คน เพราะนอกจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีคาเฟอีนที่จะช่วยกระตุ้นสมองให้ตื่นตัวและพร้อมกับการทำงานมากขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็มีเมนูที่ชอบแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน ลาเต้ หรืออื่น ๆ ตามปกติแล้วถ้าจะให้นึกถึง เมนู กาแฟ เหล่านี้ คนส่วนใหญ่ก็จะคิดว่าไปต้องซื้อที่ร้านซึ่งมีบาริสต้าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นคนชงให้เท่านั้น ยากเกินกว่าที่จะทำเองได้ แต่หากใครที่เป็นคอกาแฟจริง ๆ น่าจะพอรู้มาบ้างว่า สมัยนี้ เครื่องชงกาแฟ มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านได้แล้ว อย่างเช่น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของ Nespresso ที่ออกแบบมาเพื่อครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย แล้วมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง เรามีรายละเอียดที่น่าสนใจมาให้แล้วดังต่อไปนี้
เครื่องทำ เมนู กาแฟ Barista
   อุปกรณ์ที่ผลิตมาสำหรับคนที่ชอบทำเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ โดยเฉพาะกาแฟ ซึ่งออกแบบมาให้มีลักษณะที่ใช้งานได้ง่าย ถอดประกอบและล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก รองรับการทำเมนูต่าง ๆ มากกว่า 20 สูตร โดยเป็นเครื่องตีฟองนมเครื่องแรกของเนสเพรสโซ่ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Nespresso ได้อีกด้วย หากใครที่ไม่รู้วิธีทำเมนูต่าง ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเครื่องนี้มีบอกขั้นตอนการชงเครื่องดื่มแต่ละเมนูไว้อย่างละเอียด

เครื่องชงกาแฟ INISSIA
   เครื่องทำ กาแฟสด ที่มีดีไซน์สวยงามกะทัดรัด เหมาะสำหรับการจัดวางในทุกพื้นที่ ซึ่งมาพร้อมกับแคปซูลกาแฟซึ่งกักเก็บรสชาติของกาแฟชั้นดีไว้ในแคปซูลอลูมิเนียม โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบเอสเพรสโซ หรือลุงโก นอกจากนี้ยังสามารถเตรียมเป็นเมนูอื่น ๆ ได้โดยใช้เครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 bundle อีกด้วย ซึ่งสามารถดูเมนูต่าง ๆ หรือวิธีการใช้งานในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเนสเพรสโซ่ได้

เครื่องชงกาแฟ Lattissima One
   เครื่องนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเมนู กาแฟสด โดยเฉพาะที่มีส่วนผสมของนม เพราะออกแบบมาให้ใช้งานง่ายจบทุกขั้นตอนในเครื่องเดียว โดยมีระบบทำฟองนมในเครื่องนี้ด้วย สามารถเตรียมเมนูได้หลากหลายทั้ง เอสเปรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน และลาเต้ ผ่านเทคโนโลยีที่ออกแบบมาอย่างลงตัว โดยเป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่มีขนาดกะทัดรัดและมีรูปลักษณ์สวยเด่นสะดุดตา ซึ่งจะเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับกาแฟทุกแก้วได้อย่างง่ายดาย

   การออกแบบเครื่องชงกาแฟ ของ Nespresso นอกจากจะใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงแล้ว ยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะมีการรณรงค์ให้ลูกค้าที่ใช้ กาแฟแคปซูล ส่งคืนแคปซูลหลังจากที่ใช้แล้วเพื่อนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และกากกาแฟที่อยู่ในแคปซูลก็นำไปทำเป็นปุ๋ยให้กับต้นไม้ได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ Nespresso