เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดีใช้งานง่ายเหมาะกับเช้าที่แสนเร่งรีบ

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 314


             เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย เหมาะกับเช้าที่แสนเร่งรีบ การใช้ชีวิตในปัจจุบันเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ทุกอย่างต้องรวดเร็วแข่งกับเวลา ถ้าเกิดเราพลาดไปนิดเดียวอาจหมายถึงความเสียหายมหาศาล ทว่าสำหรับคอกาแฟ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในทุกเช้า ก็คือกาแฟรสชาติดี ๆ สักแก้ว เอาไว้จิบในยามเช้าให้สดชื่นและตื่นตัว แต่ช่วงเวลาเช้าตรู่ แน่นอนว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนเร่งรีบของใครหลายคน การที่จะได้กิน กาแฟสด ตอนเช้าจึงเป็นเรื่องยาก แต่จริง ๆ แล้ว มีวิธีชงกาแฟในช่วงเวลาที่เรามีเวลาน้อย ทำให้เราดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟและบรรยากาศยามเช้าได้อย่างเต็มที่
                วิธีชงกาแฟที่ว่ามานี้ ก็คือการใช้เครื่องชงกาแฟ นั่นเอง เป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวก และประหยัดเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้มากที่สุด แต่หลายคนก็เกิดคำถามว่า แล้ว เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี บ้างก็ไปค้นหาจาก Google ทำนองว่า รีวิวเครื่องชง กาแฟแคปซูล  หรือจะเป็นการค้นหาว่า เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี คำค้นเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นรีวิวจากผู้ใช้จริง แต่อ่านไปอ่านมาก็มีมากมายหลายยี่ห้อจนเลือกไม่ถูกอยู่ดี เพราะว่าขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วย
   


           วันนี้เราจึงขอแนะนำเครื่องชงกาแฟที่เหมาะกับเวลาเช้าที่แสนเร่งรีบ และได้รสชาติกาแฟที่กลมกล่อมถึงใจมาให้ได้ลองอ่านกัน ก็คือเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso โดยต้องบอกก่อนว่าทาง Nespresso มีให้เลือกหลายรุ่นมาก ตั้งแต่ขนาดใหญ่ทำฟองนมได้ไปจนถึงขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งสำหรับวันรีบ ๆ เราขอแนะนำรุ่น Essenza Mini เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กที่สุด เหมาะกับการใช้งานในบ้าน แต่ถึงจะเล็กแต่บอกเลยว่าฟังก์ชันไม่เล็กตามขนาด เพราะสามารถทำกาแฟแบบ Espresso และ Lungo ได้แบบอัตโนมัติ ทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที มาพร้อมกับดีไซน์สวยสไตล์มินิมอล ทำให้การชงกาแฟสดเป็นเรื่องง่ายมาก
   


          เครื่องชงกาแฟนี้ก็มีการพัฒนาควบคู่มากับกาแฟแบบแคปซูล ที่ช่วยกักเก็บกลิ่นและรสชาติของกาแฟไว้ได้อย่างดีเยี่ยม มีให้เลือกมากถึง 25 รสชาติ เพียงแค่เลือกกาแฟรสชาติที่ชอบมาหนึ่งแคปซูลแล้วใส่ลงไปในเครื่องชงกาแฟ รอเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้กาแฟอันหอมกรุ่นมานั่งจิบชิล ๆ ได้เลย
   


        เครื่องชงกาแฟสดถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม การมีเครื่องชงกาแฟสดในเวลาที่เร่งรีบ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ประหยัดเวลาพร้อม ๆ กับได้ดื่มกาแฟรสชาติดี ๆ ก่อนออกไปเริ่มต้นกิจกรรมของวันใหม่