4 เหตุผล เลือกซื้อกระเป๋าทั้งที ทำไมต้องเป็นหนังแท้

179 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ marah5g

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
4 เหตุผล เลือกซื้อกระเป๋าทั้งที ทำไมต้องเป็นหนังแท้
หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ทำไม เมื่อเราจะซื้อกระเป๋าสักใบ ควรเป็นกระเป๋าหนังแท้  หนังแท้มันดีอย่างไร ทั้งๆ ที่ราคาก็แพงกว่าหนังเทียม  บทความต่อไปนี้จะบอกถึงสาเหตุที่เราควรต้องคำนึงถึงการเลือกใช้หนังกระเป๋าหนังแท้ อ่านจบคุณจะรู้สึกว่า กระเป๋าที่คุณครอบครองควรจะเป็นเป็นหนังแท้


1. สวย และคลาสสิค  การที่ใช้หนังแท้นั้น จะแตกต่างจากหนังเทียมอย่างมากในเรื่องของการใช้งาน กระเป๋าหนังแท้ยิ่งคุณใช้ สีกระเป๋าหนังของคุณก็จะยิ่งสวยขึ้นตามกาลเวลา  แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลด้วย ต้องมีการทำความสะอาด และดูแลอย่างถูกต้อง

2. คุณค่าของหนัง  กว่าจะได้หนังแท้มา 1 ผืนนั้นยากมาก เพราะหนังที่จะนำมาผลิตกระเป๋าหนังแท้นั้น  มาจากวัวสายพันธุ์ ต้องผ่านการเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี
เนื่องจาก หากเลี้ยงไม่ดี จะเกิดแผล ทำให้หนังออกมาไม่สวยและไม่ได้ราคา ต่างจากหนัง Pu Pvc ไมโครไฟเบอร์  ซึ่งเป็นหนังที่เกิดจากการสังเคราะห์ด้วยสารเคมี และแน่นอนด้วยเหตุผลนี้ ทำให้หนังแท้ มีค่ามากกว่า หนังเทียม

3. ความทนของหนังแท้สูงมาก  หนังแท้นั้นอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี ในขณะหนังเทียมหลายๆ ตัว ใช้งานได้แค่ 1-2 ปีก็หมดสภาพแล้ว ดังนั้นการซื้อกระเป๋าทั้งที ก็ควรจะเลือกกระเป๋าที่ใช้งานได้นาน ดีกว่ามาซื้อกระเป๋าหนังเทียม แต่ราคาต่างกันไม่เท่าไหร่

4. กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้บ่งบอกถึงความมีรสนิยม ความมีคลาส เช่น  สังเกตุได้ว่า ทั่วโลกให้ความสำคัญกับสิ่งของที่ผลิตมาจากหนังแท้มากกว่าหนังเทียม ลองนึกภาพคุณเอากระเป๋าหนังแท้ ไปฝาก ญาติผู้ใหญ่  เจ้านาย หรือเพื่อนสนิท จะรู้สึกได้เลยว่า ผู้ที่ได้รับมีความรู้สึกตื่นเต้น มากกว่าการได้รับกระเป๋าหนังเทียมแน่นอน


สุดท้ายนี้  หากอ่านแล้วไม่รู้ว่าจะไปซื้อกระเป๋าหนังแท้ที่ไหนดี  เพราะหลายๆ ร้านก็มักจะบอกว่าสินค้าตัวเองเป็นหนังแท้  แต่มันจะหนังแท้หรือหนังเทียม คงต้องลองซื้อมาใช้ดู  แต่หากคุณไม่อยากเสี่ยง แนะนำให้ซื้อกับร้านขายกระเป๋าหนังแท้ ที่สามารถรับประกันคุณภาพสินค้าได้ 
อ้างอิง
กระเป๋าหนังแท้ราคาถูก marah5g
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 กุมภาพันธ์ 2563, 00:49:20 โดย marah5g »