ผิวสวย สะอาด หอมละมุนน่าเข้าใกล้ ต้องเลือกใช้สบู่ให้เหมาะกับผิวตนเอง

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 316
           ใคร ๆ ก็รู้ว่าทานผลไม้แล้วผิวจะสวย โดยเฉพาะผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงอย่างส้มซึ่งมักจะเป็นผลไม้ที่มีคนทานเพื่อบำรุงผิว แต่คงมีหลายคนไม่ค่อยอยากทานผลไม้หรืออยากหาวิธีบำรุงผิวอย่างอื่นที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการทานผลไม้ ถ้าอย่างนั้นมาเปลี่ยนเป็นอาบผิวสวยด้วยสารสกัดจากส้มแมนดารินจาก สบู่เดทตอลออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เพราะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้อย่างหมดจดแล้ว เดทตอลยังรู้ใจเพิ่มกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นระหว่างอาบน้ำ
   


            นอกจากนี้ยังมีสบู่เดทตอลที่ช่วยบำรุงผิวอีกหนึ่งสูตรซึ่งจะเพิ่มความสบายผิวกาย และความสดชื่นจากกลิ่นหอม รวมถึงเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิว นั่นคือ สบู่ล้างหน้าเซเว่น ที่ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายจากสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ต้องเผชิญกันอยู่ในทุก ๆ วัน แต่ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้และอะโวคาโด ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาดและความนุ่มของผิวไปในคราวเดียวกัน
   


            คุณสมบัติของสบู่จากเดทตอลทั้งสองสูตรใหม่เป็นการดูแลผิวได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความกระจ่างใสหรือความออร่าให้กับผิวจากสารสกัดธรรมชาติอย่างส้มแมนดาริน เพราะไม่เพียงแต่เพิ่มความสดใสออร่าให้กับผิว แต่คุณสมบัติของส้มแมนดารินยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงกับเซลล์ผิวอย่างไม่เป็นอันตรายอีกด้วย ส่วนสารสกัดจากว่านหางจระเข้หรืออโลเวร่ารวมทั้งอโวคาโดนั้นก็ยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งหรือขาดน้ำหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วก็สามารถเลือกใช้สบู่สูตรนี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็น สบู่ลดสิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะ สบู่ dettol เป็นสบู่ที่ได้รับการยอมรับมาเป็นเวลานานว่าสามารถกำจัดเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น การเลือกใช้สบู่จากเดทตอลสูตรใหม่เพื่อเป็น สบู่ลดสิว จึงเป็นเรื่องเหมาะกับผิวสำหรับผู้มีปัญหาสิวด้วยเช่นกัน
   


          ผิวที่ดีย่อมมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ดีและมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้ สบู่ dettol ซึ่งเป็นเวชภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดและบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใส ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ก็ถือเป็นการลงทุนดูแลผิวพรรณที่ราคาไม่สูง แต่คุณภาพสูงมากทีเดียว นอกจากนี้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวหรือผื่นคันก็ยังสามารถเลือก สบู่ลดสิว อย่างสบู่เดทตอลทั้งสองสูตรใหม่โดยวางใจได้ว่าผิวจะสะอาดหมดจดและลดปัญหาการสะสมของแบคทีเรียไปได้อย่างที่ต้องการ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 พฤศจิกายน 2562, 12:30:55 โดย unyana »