เป็นบาริสต้าได้ง่าย ๆ กับนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน

27 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 313
เป็นบาริสต้าได้ง่าย ๆ กับนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
 

        จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถเป็นบาริสต้าได้ด้วยวิธีลัด โดยใช้สูตรสำเร็จวิธีชง กาแฟสด จากทาง Nespresso ที่มีเพียง เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เท่านั้น ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปเรียนทำกาแฟให้วุ่นวาย ก็สามารถรังสรรค์รสชาติกาแฟได้เหมือนบาริสต้ามืออาชีพแล้ว
บนเส้นทางลัดของการเป็นบาริสต้าขอแนะนำเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป Essenza Mini Bundle สีแดงสด พร้อมเครื่องทำฟองนม Aeroccino3 ที่จะทำให้คุณเป็นบาริสต้ามืออาชีพได้ง่าย ๆ ด้วยเทคโนโลยี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่ให้แรงดันน้ำมากถึง 19 บาร์ และเทคโนโลยีปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาทีที่คุณไม่ได้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถวางมุมไหนของบ้านก็ได้ตามความชอบ
          นอกจากนี้ยังสามารถทำเมนูกาแฟใน สูตรชงกาแฟ นม ตีฟองหนานุ่มด้วยเครื่องตีฟองนม Aeroccino3 ได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่น ๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาปูชิโน่ ลาเต้อาร์ต หรือเอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้ ก็สามารถทำให้คุณรังสรรค์รสชาติกาแฟออกมาได้ในระดับน้อง ๆ บาริสต้ามืออาชีพเลย
         พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถทำให้คุณได้ลิ้มรสกาแฟได้อย่างรวดเร็วในชั่วโมงที่เร่งรีบ ด้วยสูตรชงกาแฟจาก Nespresso คุณสามารถเลือกกาแฟแคปซูลมาทำการดัดแปลงรสชาติตามที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นมาสเตอร์ออริจิน เอธิโอเปีย ที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ หรือจะเป็นมาสเตอร์ออริจิน อินเดีย ที่ให้ความเข้มข้นร้อนแรงพร้อมกลิ่นเครื่องเทศตามแบบฉบับของกาแฟอินเดีย
ไม่ว่า กาแฟสด ชนิดไหนและแบบใด ทาง Nespresso ก็สรรหามาให้คุณได้ทดลองแล้วจากทั่วทุกมุมโลก คุณเองก็สามารถเป็นบาริสต้าได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น