สั่งซื้อ กาแฟแคปซูล กับ เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ด้วยแอปพลิเคชั่นสุดเจ๋ง

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 314
สั่งซื้อ กาแฟแคปซูล กับ เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ด้วยแอปพลิเคชั่นสุดเจ๋ง
           หากคุณเป็นลูกค้าของเครื่องชงกาแฟ Nespressoและแคปซูลกาแฟของ Nespresso ด้วยแล้วไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือออฟฟิศก็สามารถสั่งซื้อแคปซูลให้มาส่งถึงที่ได้โดยไม่ต้องไปผจญกับปัญหารถติดให้เหนื่อยใจ
            ด้วยบริการ Online ผ่าน Application Nespressoสามารถให้คุณเข้าถึง กาแฟแคปซูล ได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดApplication ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Androidไม่ว่าจะเป็น กาแฟสด รุ่นไหน รสชาติอะไรทาง Nespressoก็มีให้คุณเลือกมากมาย หากมีโปรโมชั่น ข่าวสาร กิจกรรม หรือแคปซูลรุ่นLimited Edition คุณก็จะได้ทราบข้อมูลและลิ้มรสชาติใหม่ก่อนใคร ๆ
         
            หากคุณต้องการที่จะไปเลือกชมสินค้าด้วยตนเอง เพียงแค่เปิดApplication ทำการค้นหาร้านค้าระบบก็จะทำการค้นหาร้านที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุดเท่านี้คุณก็สามารถเดินทางไปยังร้านค้าเพื่อเลือกชมได้ด้วยตนเองเลยนอกจากเทคโนโลยีการสั่งซื้อ กาแฟแคปซูลผ่านทางแอปพลิเคชั่นแล้ว ตัว เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปยังมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้คุณได้ทดลองใช้งานกันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นระบบทำน้ำร้อนด้วยความเร็วเพียง 25 วินาที หรือแรงดันน้ำ19 บาร์
และเทคโนโลยีการปิดเครื่องเองอัตโนมัติหลังจากที่คุณไม่ใช้งานภายใน 9นาที ซึ่งจะทำให้คุณสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้านได้
                 ด้วยด้วยเทคโนโลยีจิ๋วแต่แจ๋วจาก เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespressoนี้ จะทำให้คุณสนุกกับการชง กาแฟสด ที่หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นMaster Origin เอธิโอเปีย อินเดีย อินโดนีเซีย โคลัมเบีย และนิคารากัวที่มีกาแฟรสชาติดีรอให้คุณเลือกมาทดลองหรือจะเป็นในส่วนของกาแฟรุ่น Limited Edition อย่าง Tribute toMilano และ Tribute to Triesteที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างเหนือระดับกว่ากาแฟร้านค้าทั่วไปอย่างแน่นอน