หนังออนไลน์ผี หนังผี 2019 หนังผี 2018 หนังผี เต็มเรื่อง หนังผีน่าขนลุกเต็มเรื่อง หนังผีไทย หนังผีไทย

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ JaideeNa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
หนังออนไลน์ผีสยองขวัญยังเป็น หนังออนไลน์ผี อีกประเภทที่คนชอบความตื่นเต้น ตกใจ ลุ้น ประทับใจ ดูกัน ถ้าเช่นนั้นพวกเราลองมาดูกรยชื่อ 13 หนังออนไลน์ผีสยองขวัญที่ไม่ควรพลาดประจำปี 2017 กันดีกว่า
ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหนังออนไลน์ผีสยองขวัญจอมหักมุมอย่างเอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ที่เขียนบทและกำกับเอง และก็นำแสดงโดยเจมส์ แม็คอะวอย เขามารับบทเป็นชายที่มีความผิดปกติด้านจิต มี 23 ลักษณะท่าทางในตัวเอง เขาลักพาตัวกลุ่มเด็กหญิง 3 คนมาขังไว้ แต่ท่ามกลางบุคลิกลักษณะที่แตกต่างกันของเขา ทำให้เควินเองจะต้องต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงทางลักษณะท่าทางตนเอง และมันก็ยังเปิดทางให้หญิงสาวทั้งยัง 3 คนหาหนทางมีชีวิตรอดเช่นเดียวกัน

ภาคที่ 3 ของวิดีโอเทปต้องคำแช่ง ซึ่งถูกปรับเรื่องราวให้เข้ากับช่วงปัจจุบันนี้ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อสาวดวงโชคไม่ดี (มัลธิด้า ลัชท์) ที่เผลอกดดูวิดีโอเทป ซึ่งถูกส่งมาทางอีเมลล์ ทำให้เป็นจุดกำเนิดของความสยองขวัญถัดไปในอีกเจ็ดวันหน้า Rings ได้ผลการงานดูแลของ เอฟ จาเวียร์ กัซเทียเรซ ในภาคล่าสุดนี้ก็พอจะทายได้ว่าเกิดเรื่องราวของคำแช่งกับการกลับชาติมาเกิดของผีสาวตนนี้ในร่างของนางเอกผู้ที่ได้รับเคราะห์นั่นเองผลงานการกำกับของ กอร์ เวอร์บินสกี้ บอกเล่าเรื่องราวของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง (เดน เดอฮาน) ที่ถูกส่งตัวไปไปช่วยเหลือซีอีโอของบริษัทที่ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งเมื่อมองจากข้างนอกดูเหมือนกับว่าเป็นสถานที่งาม อยู่ในโลเคชั่นที่ห่างไกลผู้คนใน เทือกเขาสวิสแอลป์ แต่ว่าเมื่อเขาอยู่ไปได้สักระยะเขากลับพบว่ามีความไม่ชอบมาพากลบางสิ่งบางอย่างที่น่าขนลุก ที่น่าขนลุกไปกว่านั้นเป็นเขาถูกวิเคราะห์ว่าเป็นโรคเดียวกับผู้เจ็บป่วยคนอื่นๆที่จำเป็นต้องมารักษาตรงนี้อย่างยาวนาน หนังออนไลน์ผีมาพร้อมกับงานภาพที่สวยงามและก็น่ากลัวไปพร้อมๆกัน

ภายหลังที่โลกมนุษย์จำเป็นต้องพบเจอกับโรคระบาดครั้งใหญ่ ทำให้มนุษยชาติแปลงเป็นผู้ติดเชื้อ จวบจนกระทั่งมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งสามารถติดต่อสื่อสารกับ “ซอมบี้” ได้ เขาก็เลยแปลงเป็นความมุ่งหวังสำหรับการตามหาคนป่วยผู้ที่ 0 เพื่อหาวิถีทางรอดให้กับมวลมนุษย์ นี่ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานกำกับของ สเตฟาน รูโซวิสกี้ ผู้กำกับชาวออสเตรียที่เคยทำผลงานหนังออนไลน์ผีสยองขวัญไล่เชือดเรื่องดังอย่าง Anatomy ในปี 2000 GET OUT ได้ผลสำเร็จหน้าที่ควบคุมและเขียนบทของจอร์แดน พีลี บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวแอฟริกา-อเมริกันอย่างคริส (แดเนียล ค้างลูคุณย่า) ที่คิดแผนเดินทางไปเลิศบิดามารดาของโรส (แอลิสัน วิลเลียม) แม้กระนั้นระหว่างเดินทางก็ส่อลางหายนะตั้งแต่รถชนสัตว์จนตำรวจเรียกให้จอด แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยิ่งประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงเป้าหมาย คริสมองเปลี่ยนเป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจสำหรับพ่อแม่โรส นอกเหนือจากนั้นบรรยากาศที่บ้านก็แปลกจนถึงน่าขนหัวลุก ที่สำคัญไปกว่านั้นเป็นหลังจากที่คริสเพียรพยายามค้นหาควางจริงที่ว่าบรรดาคำผิวสีอย่างเขามักจะเกิดเหตุการณ์หายตัวไปอย่างลึกลับอยู่บ่อย และก็เขาบางทีก็อาจจะเป็นรายถัดไป