เรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ สนุกมาก ต้องการให้ทุกคนได้ดูครับ ยืนยันจะชอบ ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Torianas

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 17
นับว่าเป็นซีรีส์ยอดฮิตสุดปังปัจจุบันนี้ ด้วยเนื้อหาของตัวนิยายที่ผู้แต่ง ถังชีกงจื่อ (Tang Qi Gong Zi) ตั้งมั่นบรรจงปากกาประดิษฐ์-ประดอย ร้อยเรื่องราวได้อย่างงดงาม มีครบเกือบทุกประเภทอีกทั้ง Romance Fantasy แล้วก็ Xianxia ที่แปลว่า กำลังภายใน วิชา เวทมนตร์ รวมทั้งการบำเพ็ญตบะเพื่อก้าวขึ้นเป็นเซียนแก่ยืนยาว ส่วนทางด้านรายละเอียดที่เป็นจุดยั่วยวนใจให้คอละครชิดกันไปทั่วบ้านทั้งเมือง เพราะได้ลุ้นในความรักของ พระ-นาง ที่ต้องต่อสู้ ตามหาแล้วก็ตามง้อกันไปถึง 3 ชาติ 3 โลก เมื่อคู่กันและอาจไม่แคล้วกัน เพียงแต่ว่ากลับมาเจอะกันอีกครั้ง ทำไมอายุช่างแตกต่างกันหลายหมื่นปีขนาดนั้น ด้วยความเป็นเทวดาผู้เขียนก็เลยระบุว่านางเอกไม่มีทางแก่แถมยังอยู่ยงคงกระพัน สรุปว่าความสวยยังคงวิ้ง..!! สม่ำเสมอ ยุคสมัยเป็นเพียงแค่ตัวเลขแค่นั้น

สำหรับเรื่อง Eternal Love สามชาติสามภพ [url=https://ดูซีรี่ย์จีน.net/สามชาติสามภพ-ป่าท้อสิบห]ป่าท้อสิบหลี่[/url] เรื่องราวของ ไป๋เฉี่ยน เทพเซียนเจ้าแม่ป่าท้อที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง มีคู่หมั้นที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ทายาทจักรพรรดิบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมดวงใจในดวงใจ มาพบกันอีกครั้งเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เนื่องจาก ไป๋เฉี่ยน หน้าราวกับสมัยก่อนเมียแม่ของ อาหลี ลูกชายที่รักเหลือเกิน เพราะเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่ไม่สมหวัง ก็เลยทำให้คุณยอมลบความทรงจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

ตัวนางเอกที่จำต้องเล่นถึงสามภพสามชาติเป็นอีกทั้ง เทพเซียน ไป๋เฉี่ยน เด็กหนุ่ม ซืออิน และ มนุษย์สาว ซู่ซู่ ได้ดาราหนังชื่อดัง หยาง มี่ ที่จบจากสถาบันภาพยนตร์โดยตรง เริ่มโด่งดังมีชื่อเสียงจากบท ก๊วยเซียง ในละครเรื่อง มังกรหชู แสดงมาแล้วทั้งยัง ละคร และภาพยนตร์ มีผลงานสร้างชื่อมากมายก่ายกอง ทำให้ หยาง มี่ ติดอันดับคนมีชื่อเสียงที่มีอิทธิพลของจีนในขณะนี้

ส่วนพระเอกของเรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เยี่ยหัว และ ม่อเหยียน องค์ชายรัชทายาทจักรพัตราธิราชสรวงสวรรค์ ได้ผู้แสดงฝ่ายชายเจ้าบทบาทชาวแคนาดาเชื้อสายไต้หวัน จ้าวโหย่วถิง จากซีรีส์เรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ย มารับบท โดยตัวจริงเป็นทั้งยังดารา นักร้อง มีชื่อเป็นที่ชื่นชอบทั้งยังในไต้หวัน ประเทศฮ่องกง และจีน