มอง หนังออนไลน์ อีกหนึ่งความสำราญง่ายๆแต่ว่าแสนสุขใจในบ้าน

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ JaideeNa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
ด้วยเหตุว่าพวกเราทราบดีว่ากิจกรรมที่ความสบายของทุกครอบครัวแฟนคลับบ้านแล้วก็สวนก็คือการได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวทำกิจกรรมด้วยกันแบบไร้ข้อกำหนด ไม่ว่าจะเป็นการชักชวนเด็กๆมาเล่นกีฬา งานเลี้ยงเล็กๆในสวน หรือชวนพ่อกับแม่มาทำของหวานอบร่วมกันในห้องครัว วันนี้พวกเรามีอีกหนึ่งไอเดียที่ความสำราญในบ้านอย่างการดูหนังออนไลน์ผ่านระบบ Streaming มาชี้แนะแฟนๆบ้านและก็สวนกันกับ HOLLYWOOD HDTV ประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังแบบเฟิร์สคลาส ชัดเจนกว่าด้วยระบบ HD ที่สำคัญเป็นมองได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะผ่าน Smart TV ในห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นมุมเล็กๆน้อยๆนอกบ้านผ่าน Tablet หรือ Smart Phone ตลอดด้วยปัญหาที่ว่าแล้วจะเลือกหนังเรื่องไหนเพื่อให้เหมาะกับการดูกับใครในครอบครัวดี วันนี้พวกเรามีบทความดีๆอย่าง “100 หนังดีไม่มีทางแปลง” ที่เลือกสรรโดย 30 ยอดเยี่ยมบล็อกเกอร์ของไทย มาเสนอให้เป็นตัวช่วยกันค่ะ

“100 หนังดีไม่มีทางเปลี่ยนแปลง” ที่ 30 บล็อกเกอร์โด่งดังของไทยชี้แนะอาทิ We Love Movie Club วิจารณ์ภาพยนตร์ STW Movie Style : Thailand หรือเบิกโรงซีนีม่า ประกอบไปด้วยหนังหลากหลาย ได้อรรถรสที่ต่างไปๆมาๆกมายทั้งหนังรักโรแมนติกสุดน่ารัก หนังแอคชั่นสุดมัน หรือหนังการ์ตูนสร้างจินตนาการให้น้องๆวันนี้เว็บบ้านรวมทั้งสวนจึงฉวยโอกาสถือ 1 ใน 100 หนังดีที่คิดว่าแฟนคลับบ้านและสวนควรหาดู จะเป็นเรื่องอะไร น่าดึงดูดอย่างไร ไปติดตามกันเลยจ้ะ

แล้วก็ 1 ในหนัง 100 เรื่องที่พวกเราขอชี้แนะให้ประชาชนและก็สวนชมกันก็คือหนังภาพสวยจากปี 2004 ที่สร้างแรงดลใจให้พวกเรารู้จักกับสไตล์การตกแต่งแบบประเทศญี่ปุ่น เรื่อง The Last Samurai นั่นเอง


Blogger อย่าง “เบิกโรงซินีม่า” ได้เอ๋ยถึง [url=https://หนังออนไลน.com/]หนังออนไลน์[/url] เรื่องนี้เอาไว้อย่าน่าดึงดูดทั้งความสามารถไม่มีที่ว่ากล่าวของนักแสดงมากเรื่องมากความสามารถอย่าง “เคน วาตานาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ผู้ยิ่งใหญ่ และในด้านมุมการประสมประสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และก็จิตวิญญาณอันน่าชื่นชมของ “ซามูไร” ที่ถ่ายทอดผ่านความสวยงามของจารีตดั้งเดิม แล้วก็อาคารบ้านเรือนที่สวย สร้างความน่าสนใจให้การตกแต่งสไตล์เรียบๆน้อยๆแบบอย่างของสไตล์ประเทศญี่ปุ่นได้อย่างดีเยี่ยม


ในหนังได้กล่าวถึงการเข้ามาดำรงชีวิตในวิถีแบบซามูไรของร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น (ทอม ครูซ) ทหารเอกคนอเมริกันผู้เคยทำศึกสงครามมานานยาวนานหลายปี แต่ทว่าในยุคที่การทำศึกเริ่มปรับเปลี่ยนไปในด้านการแสวงหาผลประโยชน์จากกันของแต่ละประเทศ การจัดจ้างนักสู้เพื่อมาฝึกหัดกองกำลังทหารให้แข็งแกร่ง แล้วก็โน่นก็ทำให้ร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น (ทอม คุณครูซ) ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามาฝึกฝนการต่อสู้ในยุคสมัยใหม่ให้กับกรุ๊ปซามูไรในประเทศญี่ปุ่น

ความสวยสดงดงามของทัศนียภาพของประเทศญี่ปุ่น อาคารบ้านเรือนที่ได้รับการออกแบบอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย งามด้วยสิ่งของธรรมชาติอย่างไม้ มุมหลังคาด้วยจากมองคลาสิก ทั้งดูเป็นสัดส่วนน่าทึ่งทั้งส่วนที่เป็นเรือนนอน เรือนทำอาหาร เน้นย้ำมุมนั่งพักผ่อนบนระเบียงหน้าเรือนอย่างน่าดึงดูด ไอเดียที่พวกเราอยากให้แฟนคลับบ้านแล้วก็สวนดูเรื่องนี้นอกเหนือจากการที่จะอยู่ที่สไตล์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวยที่มองเรียบเก๋ดี ยังมีขนบธรรมเนียมอะไรบางอย่างที่พวกเราสามารถนำมาประยุกต์ในบ้านเราได้ ไม่ว่าจะเป็นมุมรับประทานข้าวแบบนั่งกับพื้น การกั้นความเป็นสัดเป็นส่วนด้วยกรอบวงกบไม้ที่เป็นเหมือนฉากที่สามารถเลื่อนเปิดให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งใช้เป็นพื้นที่นั่งจิบชาชมสวนด้านนอกได้ ใครที่พอใจบ้านไม้ทั้งยังพื้น ฝาผนัง เพดาน รับรองหนังหัวข้อนี้มีเนื้อหาน่าทึ่งเพื่อให้คุณดึงไปใช้ได้บ้านได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบอื่นๆที่เรามั่นใจว่าจะมีผลให้คุณหันมาดูการตกแต่งแบบประเทศญี่ปุ่นโบราณเพื่อเปลี่ยนแปลงแปลงบ้านของคุณอีกทีแน่นอนค่ะ