รีวิว มองกันหรือยัง ประเด็นนี้สนุกนะ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ JaideeNa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
เหล่าภรรยาจิต หยางหยาง หมดการรอ! หลังซีปรี่ย์จีนเรื่อง เทพยุทธ์เซียนมายากลอปรี่ ออนแอร์ช่วงแรกทั้งที่จีนแล้วก็ไทย ติดเทรนด์เวย์ป๋อไปถึง 3 ชั้น!
เชื่อว่าเช้าวันนี้อาจจะมีหลายท่านตื่นมาด้วยอาการเจ็บคอเบาๆเหตุผลนั้นไม่ใช่เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงหลายครั้งนะจ๊ะ แต่เป็นเพราะท้ายที่สุดช่วงวันที่ 24 เดือนกรกฎาคม 2019 ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง The King’s Avatarเทพยุทธ์เซียนกลอปรี่ (2019) ของหลัวจีนขวัญใจผู้หญิงหยางหยาง (Yang Yang) ได้ฤกษ์ออนแอร์ทีแรกๆแล้ว! หลังปล่อยให้แฟนคลับดูภาพโปสเตอร์กันมานานนับเป็นเวลาหลายเดือน
นับตั้งแต่ซีปรี่ย์จีนเรื่องที่ผ่านมาของหยางหยางอย่าง Martial Universe (2018) กระจายเสียงจบไปเมื่อพ.ย. 2018 ก็ทิ้งห่างมานานกว่า 8 เดือนกว่าซีปรี่ย์จีนเรื่องถัดมาของหยางหยางจะออนแอร์ ทำเอาแฟนๆนึกถึงมาก
ปัจจุบันข้างหลังซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนมายากลอปรี่ ถ่ายทอดก็มาแรงสมดีกรีซีรี่ย์ที่แสดงนำโดยดารานำชายแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน เพราะเหตุว่าติดเทรนด์เวย์ป๋อจุกๆถึง 3 เทรนด์ เริ่มตั้งแต่ #全职高手# นั้นก็คือชื่อซีรี่ย์จีนเทพยุทธ์เซียนกลอปรี่ ในภาษาจีนที่มีคนเข้าไปอ่านมากถึง 375 ล้านคน และมีคนเข้ามาพูดถึงอีกกว่า 8 ล้านคน

[url=https://ดูซีรี่ย์จีน.net/the-kings-avatar-2019/]เทพยุทธ์เซียนกลอรี่[/url]