ประหยัดเวลาด้วยการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ทางเลือกใหม่ของวัยทำงาน

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 312

          ในวัยทำงานต้องยอมรับเลยว่า แต่ละคนที่อยู่ในวัยนี้ค่อนข้างทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวมีรถบ้าน ให้คนภายในครอบครัวได้มีความเป็นอยู่ที่สบายขึ้น และสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันนั้นถ้ามีทางเลือกทางไหนที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ได้ก็จะเลือกทางนั้นแน่นอน อย่างเช่น การต่อหรือซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จึงกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของวิธีต่อประกันรถยนต์สำหรับคนวัยทำงาน ซึ่งทางบรรดาบริษัทประกันทั้งหลายต่างก็มีการแข่งขันในด้านการตลาดเช่นกัน เพื่อให้ได้ลูกค้ากลุ่มที่นิยมใช้สื่อออนไลน์ ซึ่งก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ และมากขึ้นอีกต่อไปในอนาคต โดยการใช้โปรโมชั่นต่าง ๆ ให้สิทธิพิเศษหลากหลายแก่ผู้ที่เลือกใช้บริการทางออนไลน์ แล้วแบบนี้จะให้มองผ่านไปได้อย่างไรกัน จริงหรือไม่?
          การสมัครเพื่อซื้อหรือต่อประกันรถทางออนไลน์นั้นมีข้อดีและรายละเอียดที่คุณสามารถทำได้อย่างมั่นใจไม่แพ้การซื้อผ่านตัวแทนประกันหรือซื้อผ่านทางบริษัทโดยตรง เพียงไม่กี่วิธีแบบฉบับเข้าใจง่ายดังนี้
          1.   เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่คุณคัดสรรมาแล้วว่า คุณมั่นใจในคุณภาพและการบริการของบริษัทนั้น ๆ อย่างแน่นอน เมื่อเลือกได้เรียบร้อยแล้วให้คุณเข้าไปในเว็บไซต์ที่มีบริการซื้อหรือต่อประกันออนไลน์ แต่อย่าลืมไปอย่างหนึ่งว่าคุณควรมีการเช็คเบี้ยประกันทางออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อจะดีที่สุด รับรองว่าไม่มีสะดุดชัวร์
          2.   ต่อจากนั้น ทำการกรอกข้อมูลตามที่มีรายละเอียดมานั้นให้ครบถ้วน อาทิ ชื่อผู้ขับขี่ หมายเลขทะเบียนรถยนต์คันที่เอาประกัน ประเภทของประกันที่คุณต้องการ และเลขกรมธรรม์เดิม เป็นต้น ที่สำคัญคือ อย่าลืม! ที่จะตรวจสอบข้อมูลความถูกต้องของสิ่งที่กรอกไปแล้วอีกรอบเพื่อความมั่นใจจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง
          3.   หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็กดเลือกชำระเบี้ยประกันโดยทางออนไลน์ได้ตามทางเลือกที่มีบริการให้ว่า คุณสะดวกจ่ายแบบไหน อาทิ จ่ายผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อน 0% หรือแบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกจ่ายในจุดที่มีให้บริการตามร้านสะดวกซื้อ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น ก็ได้เช่นกัน
          4.   ต่อจากนี้ ประกันรถยนต์ออนไลน์จะสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากที่คุณจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้รับอนุมัติ และคุณจะได้รับหมายเลขกรมธรรม์ ส่วนกรมธรรม์ฉบับจริงนั้นทางบริษัทประกันจะมีการจัดส่งมาให้ในภายหลังถึงบ้าน โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อตัวแทนเป็นเวลานาน ๆ การงานก็ไม่ต้องลาอีกด้วย
          การซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ในทุกวันนี้นั้นสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับวิถีการใช้ชีวิตของคนวัยทำงานเป็นที่สุด เพราะไม่ทำให้เวลาการทำงานของคุณสะดุดไปแม้นาทีเดียว เช็คเบี้ยฟรีได้เลย และอาจจะช่วยทำให้คุณประหยัดลงได้อีกเพียบ หากยังไม่เชื่อ คุณก็ต้องลองเข้าไปใช้บริการด้วยตัวเองดู เพราะการทำประกันรถยนต์นั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ชีวิตและการทำงานของคุณมีความสำคัญสำหรับคนรอบข้าง เมื่อพบเจอกับอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นมา ก็ยังมีประกันรถยนต์คอยให้ความคุ้มครองคุณและคนที่คุณรักอยู่ แม้จะไม่ทั้งหมดแต่ก็ช่วยบรรเทาไปได้มากทีเดียว ทางเลือกใหม่ของวัยทำงาน ซื้อและต่อประกันรถยนต์ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ และถ้าหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ขอแนะนำ Drivedee บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด ที่มีกรรมธรรม์ให้คุณเลือกมากมายและสามารถเลือกในแบบที่เหมาะสมกับตัวคุณเองได้มากที่สุด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ตุลาคม 2562, 01:23:31 โดย unyana »