แนะนำโครงการบ้านใหม่จากแสนสิริ บนพื้นที่ใกล้รถไฟฟ้า 2019

53 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
         
          ในปัจจุบันการเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้น เรียกได้ว่ามีความสะดวกและรวดเร็วมากกว่ารูปแบบการเดินทางอื่น ๆ ในกรุงเทพมหานคร อีกทั้งภาครัฐได้ให้ความสำคัญและกำลังขยายเส้นทางอีกหลายสาย จึงทำให้มีทั้งโครงการบ้านใหม่ คอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า โดยเฉพาะโครงการบ้านใหม่ 2562 นั้น ก็มีอยู่หลายโครงการด้วยกัน จึงจะขอรีวิวโครงการบ้านใหม่ที่น่าสนใจตามรายละเอียดดังนี้

1. โครงการคณาสิริ รังสิต คลอง 2
          หากกำลังตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ นี่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจมาก ตั้งอยู่บนถนนเสมาฟ้าคราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อรังสิต) สะดวกปลอดภัยด้วยระบบ CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ร่มรื่นด้วยสวนส่วนกลาง คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ ออกแบบบ้านด้วยแนวคิด Urban Grid สะท้อนถึงย่านรังสิต-ลำลูกกาที่มีความสวยงามของคลองและท้องทุ่ง มีรูปแบบบ้านที่เข้ากับธรรมชาติ พร้อมการออกแบบบริเวณแวดล้อมที่สวยงาม มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบทั้งคณาภัทร พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม., คณาสุข พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม.และคณานันท์ พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. มีบ้านพร้อมเข้าอยู่ ในราคาเริ่มตั้งแต่ 3.59 ล้าน ถึง 4.99 ล้าน เหมาะกับผู้ที่เริ่มสร้างครอบครัว มีขนาดบ้านกะทัดรัด ดูแลง่ายและมีความเป็นส่วนตัว

2. โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา
           เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านใหม่ 2562 ที่ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสองตัดกับถนนปัญญาอินทรา อยู่ใกล้ย่านคู้บอน รามอินทรา กม.8  ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู จุดเด่นของโครงการคือการมีคลับเฮ้าส์ริมทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส มีสวนที่ร่มรื่นและมีห้อง-สนามเล่นเด็ก เป็นบ้านที่มีสไตล์ New England Colonial ตกแต่งสวยงาม มีระเบียงขนาดกว้างเป็นพิเศษ ออกแบบเพื่อทุกคนในครอบครัว รวมถึงห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ คำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ลดความร้อน มีแบบบ้านเริ่มตั้งแต่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 140 ตร.ม. ไปจนถึงแบบพื้นที่ใช้สอย 404 ตร.ม. เป็นบ้านพร้อมเข้าอยู่ ปัจจุบันเหลือเพียงแบบบ้าน Charleston แปลงมุม พื้นที่ใช้สอย 252 ตร.ม. ราคาพิเศษ 9,190,000 บาท เป็นโครงการบ้านใหม่ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ต้องการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยว ในเดือนกันยายน 2562 นี้จะเริ่มเปิดเฟสใหม่

3. โครงการนาราสิริ ปิ่นเกล้า-สาย 1
          เป็นโครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 เป็นบ้านระดับ Super Luxury ได้รางวัลสุดยอดบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ เมื่อปี 2013 เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมต่อ BTS และใกล้กับเส้นทางถนนราชพฤกษ์ ถนนบรมราชชนนี ถนนเพชรเกษม และถนนกาญจนาภิเษก ในโครงการมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนที่ร่มรื่น บ้านสไตล์ Organic Architecture เน้นวัสดุที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นบ้านสร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ปัจจุบันเหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้าย คือ แบบบ้านมูราโน่ พื้นที่ใช้สอย 310 ตร.ม. บนที่ดิน 161 ตร.ว. ราคา 31.8 ล้าน เหมาะกับนักธุรกิจและผู้ที่ต้องการบ้านหรูหรามีระดับ

          ด้วยเหตุผลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว จึงทำให้โครงการบ้านใหม่เหล่านี้มีความน่าสนใจ และถือเป็น single house ที่ตอบโจทย์สังคมเมืองได้อย่างลงตัว ทั้งดีไซน์บ้านที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย พื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกโดยรถไฟฟ้าอีกด้วย