อยากหน้าใสทุกๆวันต้องอย่างไร หน้าใสแบบสาวเกาหลีได้ง่ายๆด้วยวิธีดังนี้

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 313
1.ใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว
                   การดูแลผิวหน้าในขณะที่คุณจะต้องเจอแดดแรงอยู่บ่อยครั้ง อาจจะทำให้ผิวหน้าถูกทำร้ายได้ การที่ได้ผลิตฑ์ดีๆในการบำรุงผิวนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวและไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง นอกจากนี้หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน จะลดการเกิดผิวหนังอักเสบและลดรอยแดง รอยดำบนผิวได้ เพราะถ้าแพ้ก็จะทำให้หน้าไม่กระจ่างใสเลย
2.ใช้ครีมหน้าขาวที่ไปได้ดีกับสภาพผิวของเราเท่านั้น
              คนแต่ละคนอาจจะมีสภาพผิวแตกต่างกันไปซึ่งบางคนมีสภาพผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการใช้ ครีมบำรุงหน้า สูตรอ่อนโยนที่เหมาะสมกับสภาพผิวจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวหน้าของคุณหลังออกแดดกลับมาสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยเสริมให้ผิวมีความชุ่มชื่น เหมือนทาครีมหน้าใสไร้สิวอีกด้วย
3.ใช้น้ำแร่ในการช่วยให้ชุ่มชื้นและเพิ่มวิตามิน
                      เป็นวิธีทำให้หน้าใสได้ตลอดวัน ซึ่งการใช้สเปรย์น้ำแร่นั้น นอกจากจะช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ทนแล้ว ในสภาพอากาศร้อนอบอ้าว การหยิบ สเปรย์น้ำแร่ ขึ้นมาฉีดในระหว่างวัน ก็จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ แม้ในวันที่แดดร้อนจัดนั่นเอง และยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้ไม่เกิดสิวจากความมันระหว่างวันอีกด้วย
4.ใช้ครีมกันแดดป้องกันแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิว
                   นอกจากการ หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี การทาครีมสำหรับครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการดูแลผิว เพราะว่าจะช่วยลดการทำลายผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ลดรอยไหม้หมองคล้ำจากแสงแดด ลดรอยแดง รวมถึงยังปกป้องผิวหนังไม่ให้เป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วยดังนั้นสาว ๆ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายก่อนออกจากบ้านและควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเมื่อออกแดดจัดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน เช่น ไปเที่ยวทะเล ไปว่ายน้ำ ไปเล่นกีฬากลางแจ้ง เป็นต้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการป้องกันแสงแดดนะคะ
   สำหรับ เคล็ดลับผิวขาว ที่เราได้แนะนำไปนั้น คุณสาว ๆ ควรนำไปใช้เมื่อต้องออกไปเจอแดดเป็นประจำ เพราะว่าจะช่วยป้องปกผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานการรับรองจากอย. ไม่มีสารที่เป็นอันตราย และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวด้วย ซึ่งจะทำให้เป็นการบำรุงผิวอย่างถูกวิธีและเห็นผลมากที่สุดด้วยค่ะ